Sony Electronics Việt Nam

Category: Công nghệ 0 0

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu Xperỉa acro s và Xperia ion tại thị trường Việt Nam với giá chính hãng đều là 13.990.000d. Các sản phẩm này có thiết kế thời trang, tích hợp các công nghệ tiến tiến nhất của Sony như công nghệ hiển thị màn hình BRAVIA Engine dành cho dỉ động, cảm biến ánh sáng Exmor R dành cho camera, công nghệ âm thanh xLOUD, âm thanh vòm 3D và Clear audio cùng khả năng kểt nối và chia sẻ với các sản phẩm khác của Sony. Xperia aero s và Xperỉa ion được công nhận là 2 smartphone cao cấp nhất hiện nay của Xperia. Dịp này, Sony tặng kèm 1 bộ sạc dự phòng Sony trị giá 990.000Ổ và 2 SmartTags (màu đỏ, đen) cho khách hàng khỉ mua Xperỉa aero s và Xperỉa ỉon chính hãng đến hết ngày 15/10.

Samsung Việt Nam vừa ra mắt tablet đầu tiên trong dòng Note với cây bút đì kèm – Galaxy Note 10.1 và cho biết sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt từ ngày 1/9/2012 với giá 15.950.000 dồng. Galaxy Note 10.1 được tích hợp bộ vỉ xử lý lõi tứ 1.4GHz và 2GB bộ nhớ RAM. Máy được cài đặt hệ điều hành Android 4.0. Multiscreen

là tính năng lần dầu tiên có mặt trên một thiết bị dỉ động thông minh. Tính năng này chia đôi trên giao diện màn hình, giúp người dùng có thể cùng thao tác trên 2 ứhg dụng khác nhau. Người dùng có thể vừa duyệt web, xem video hay chạy một úhg dụng nào đó mà vẫn có thể ghi chú trên màn hình s Note kế bên… Bút s Pen chính là điểm tạo nên sự khác biệt trên dòng Galaxy Note.

Related Articles

Add Comment