3 đặc điểm nhân tướng của những người phụ nữ có số vượng phu ích tử

Mỗi người đàn ông đều muốn bói bài tây tìm cho mình một người vợ có tướng vượng phu ích tử, vừa đảm đang, khéo léo, lại có thể giúp đỡ chồng phát triển hơn trong sự nghiệp và công danh. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những đặc điểm nào của 12 cung hoàng đạo nữ thể hiện một người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử nhé.

Đặc điểm thứ nhất: những người phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy

Nhân tướng học cho thấy đôi đá đầy đặn, khuôn mặt tròn trịa chính là đặc điểm dễ nhận thấy ở những người phụ nữ có đường tình duyên và tài vận thuận lợi tốt đẹp. Những người này có đặc trưng tính cách là rất hòa đồng, cởi mở và thân thiện với mọi người, họ cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Vì lẽ đó nên họ sẽ luôn được người khác yêu mến, dành cho những tình cảm tốt đẹp. Đây là những cô gái sẽ mang lại những lợi tích to lớn cho gia đình của mình. Họ là những người phụ nữ đảm đang, vừa chăm lo gia đình chu toàn, giúp con chăm ngoan, thông minh, học giỏi và trợ giúp cho con đường sự nghiệp, công danh của chồng mình.

Đặc điểm thứ hai: những người phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn

Đặc điểm này thể hiện người phụ nữ đó là người có tính cách dịu dạng, nết na. Cho dù làm bất cứ việc gì họ cũng rất chu đáo và nhiệt tình. Với họ, gia đình luôn chiếm vị trí quan trọng nhất, nên họ sẽ sẵn sàng hi sinh những sở thích nhu cầu cá nhân để lo cho chồng con. Có một chiếc cằm đầy đặn còn thể hiện đó là một người phụ nữ con tinh thần ham học hỏi, họ sẽ luôn cố gắng cải thiện khả năng và kiến thức xem bói hắt xì hơi của mình để trợ giúp cho chồng và nuôi dạy con.

Đặc điểm thứ ba: những người phụ nữ có đôi vai rộng và dài

Các cô gái thường không muốn đôi vai của mình bị quá rộng và dài, nhưng đây lại là đặc điểm mang lại ý nghĩ tốt đẹp cho gia đình của họ. Đặc điểm này của đôi vai thể hiện tính cách thoải mái, bao dung của họ với những người xung quanh. Tinh thần trách nhiệm cao, đáng tin và rất chu đáo chính là những đặc trưng trong tính cách của những người phụ nữ có đôi vai rộng và dài. Những người này sẽ có được sự nghiệp vô cùng sáng rõ, thuận lợi và giúp ích cho sự nghiệp của chồng mình tốt đẹp hơn. Không những làm ra được nhiều tài sản, tiền bạc và giúp chồng đạt được những điều đó, họ cũng sẽ được hưởng tài vận từ con cháu của họ.

Related Articles

Add Comment