4 con giáp không được hưởng an nhàn ở thời điểm hiện tại

Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi là 4 con giáp mà hiện tại họ không được hưởng sung sướng vì vẫn phải vất vả lao đao trên con đường sự nghiệp cũng như tình duyên của mình. Hãy cùng nhau xem bói online để xem họ sẽ vất vả như thế nào nhé. Mặc dù vất vả lận đận nhưng các con giáp đừng bi quan mà hãy cố lên nhé.

1. Những người tuổi Thìn

Đối với phụ nữ tuổi Thìn, thì những người sinh vào ngày mùng 4 Âm lịch sẽ gặp phải khá nhiều vận hạn về sức khỏe. Mặc dù họ là những người có tài năng nhưng vì sức khỏe không cho phép nên không có nhiều cơ hội để phát triển cuộc đời. Còn những người sinh vào ngày mùng 6 Âm lịch thì phải chịu nhiều phiền muộn trong suy nghĩ, họ thường phải tổn hao tinh thần vì áp lực công việc và gia đình. Những người sinh vao ngày 27 Âm lịch thì cả đời phải long đong lận đận, luôn phải làm việc vất vả nhưng lại không thu được nhiều thành quả, ngoài ra bói tình yêu về mặt tình cảm của họ cũng không được tốt đẹp.

2. Những người tuổi Tỵ

Nhìn chung những người phụ nữ tuổi Tỵ đều khá khôn khéo nhưng những người sinh vào ngày mùng 9 Âm lịch dễ phải lo sợ vì mọi thứ xung quanh. Những người sinh ngày 16 Âm lịch thì khá ít bạn bè, họ thường rất cô độc trong cuộc sống.

3. Những người tuổi Ngọ

Đối với phụ nữ tuổi Ngọ, thì những người sinh vào ngày 11 Âm lịch thường gặp phải những rắc rối về mặt tài chính, khả năng quản lý tiền bạc của họ không tốt nên không mấy khi giữ được tiền. Những người sinh ngày 12 thì thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân hãm hại, cho dù họ có chuẩn bị mọi việc kỹ lưỡng đến đâu thì cũng có nguy cơ gặp phải thất bại.

4. Những người tuổi Mùi

Những người phụ nữ tuổi Mùi sinh vào ngày mùng 3 Âm lịch thì phải chịu khá nhiều gian truân trong cuộc sống, họ thường xuyên bị bất công, đôi khi còn dính dáng đến cả pháp luật. Những người sinh vào ngày 21 thì tuy có tài năng nhưng lại không được trọng dụng, không có mối quan hệ hòa hợp được với mọi người xung quanh. Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi thì tình cả của hai vợ chồng những người tuổi Mùi thường có những xích mích không hòa hợp dẫn tới hay cãi vã trong thời điểm này.

Related Articles

Add Comment