Bán chăn lông cừu morita có được lãi bao nhiêu phần trăm

Category: Kinh doanh 0 0

Bán chăn lông cừu morita có được lãi bao nhiêu phần trăm

Không biết là bán chăn lông cừu morita lãi được bao nhiêu phần trăm nhỉ, các bạn đừng tưởng loại mặt hàng này ăn lãi được dày nhé. Mình có bà cô chuyên buôn về mặt hàng này luôn, cô ấy nói không được lãi nhiều như người ta vẫn nói đâu. Chẳng qua đã bán hàng thì mặt hàng nào cũng phải có nên cô ấy mới nhập thêm về để bán thui, chứ nếu khách hàng hỏi mà không có người ta đi chỗ khác thì mình lại bị mất khách.

Còn thực ra bán chăn lông cừu morita lãi chẳng được bao nhiêu, phải dùng những mặt hàng khác để bù vào đấy, gọi là nhặt nhạnh mỗi thứ một chút vậy. Cô mình chuyên buôn chăn mà, nên hiểu rõ lắm, lại có kinh nghiệm nhiều năm buôn bán nữa, nên rất nhạy bén. Đã nói đến chăn thì loại gì cô ấy cũng có, mùa đông thì các loại chăn giữ ấm mùa đông, mùa hè thì các loại chăn cho mùa hè, rùi còn chăn cho mùa thu nữa. Tóm lại là mùa nào cũng có chăn cả, khách hàng thích loại gì là cô ấy có loại ấy ngay.

Thế nên các bạn đi mua chăn lông cừu morita cũng đừng mặc cả nhiều quá nhé, mà có mặc cả nhiều đi chăng nữa người ta cũng không giảm giá nhiều cho mình đâu. Nếu đã ưng rùi thì bạn cứ triển khai mà mua thui, chứ đi là người bán hàng cũng không gọi lại đâu. Vì thực ra họ có được lãi nhiều đâu mà họ lại giảm cho bạn nhiều được, xác định bán hàng ngoài thu vốn ra kiểu gì cũng phải kiếm tý lãi để còn mua rau mua thịt nữa chứ.

Related Articles

Add Comment