Bản thân McLaren F1 nói chung và GTR nói riêng

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Năm 1996, có thêm 9 chiếc GTR nữa được sản xuất và nâng cấp theo nhiều cách khác nhau nhằm giữ được tính cạnh tranh với các đối thủ. Những cải tiến bao gồm thân xeđược sửa đổi và hộp số mới. Cuối cùng, GTR của năm 1996 vẫn nhẹ hơn tới 38 kg so với chiếc xe dinh vi o to của năm trước. Dù cho phiên bản năm 1997 vẫn tiếp tục được cải tiến, nhưng bản năm 1996 vẫn là chiếc GTR nhanh nhất.

Tổng cộng đă có 28 chiếc GTR, sửa đổi từ 106 chiếc F1 được sản xuất trong khoảng từ 1992 tới 1998. Mỗi chiếc GTR đều mang trong mình cả một lịch sử – một số thành công, số khác đã thất bại. Sau năm 1998, một số đã được chuyển ngược lại thành xe thiết bị định vị dân dụng, trong khi vài chiếc vẫn được giữ nguyên bản, chẳng hạn như chiếc GTR # 17R. Chiếc xe này đã đứng thứ 8 chung cuộc tại giải Le Mans 24h năm 1996, và được lái bởi những “tượng đài’ trong Thế giới đua xe: Nelson Piquet Johnny Cecotto và Danny Sullivan. Bản thân McLaren F1 nói chung và GTR nói riêng cũng đã trở thành bất tử. Tên tuổi của chúng chắc chắn sẽ còn được nhấc tới trong nhiều năm nữa, như một thành tựu về khoa học kỹ thuật thiet bi dinh vi xe may của loài người.

Để hiện thực hóa điều đó, hãng Honda đã cung cấp một bộ phụ kiện tiêu chuẩn đầy đủ cho NC750X TravelEdition 2014, bao gồm hộp dựng đồ hai bên hông và sau yên xe, kính chắn gió cỡ lớn, chân chống đứng, ốp bên tạo hiệu ứng vói hộp chứa đồ sau yên là 45 lít đủđể chứa 2 mũ bảo hiểm

Related Articles

Add Comment