BÉ HỌC VĂN HOÁ TRUYỀN THỐNG VỚI ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN 

Category: Game, Kinh doanh, Sức khỏe 0 0

Bộ đồ chơi trà xanh của mother Garden là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhãn hàng này. Được làm hoàn toàn bằng gỗ đồ chơi Mother garden nói chung và Bộ đồ chơi trà xanh khá an toàn với trẻ nhỏ. Hình thức đẹp mắt, mô phỏng lôi cuốn, sinh động là lý do đồ chơi Mother Garden được nhiều phụ huynh tín nhiệm.

Bé học được gì từ đồ chơi Mother Garden?

Bồ đồ chơi trà xanh chỉ là một sản phẩm của đồ chơi Mother Garden. Với sản phẩm này bé có thể học cách pha trà, học kỹ năng vận động và giao tiếp với bạn bè khác. Những món bánh ăn kèm trà, những dụng cụ pha trà được mô phỏng y như thật khiến bé am hiểu hơn về trà đạo khi chơi cùng bạn bè hoặc người thân. Bé cũng sẽ rèn được khả năng khéo léo khi giả rót nước pha trà, giả cắt bánh ngọt hoặc sắp xếp tiệc trà cho hợp lý. Bé còn có thể xếp đặt bữa tiệc theo ý mình, kích thích tư duy sáng tạo non nớt khi chơi.

đồ chơi trẻ em

Trà đạo là văn hoá truyền thống của Nhật Bản rất coi trọng. Khi bé chơi với sản phẩm bộ trà xanh của đồ chơi Mother Garden là bé đã chạm tới lớp vỏ ngoài của văn hoá truyền thống, tập làm quen với chúng trong vô thức. Trà đạo Nhật rất chú ý tới tính thẩm mỹ, bé sẽ nâng cao được tư duy thẩm mỹ khi tiếp xúc với bộ sản phẩm này của đồ chơi Mother Garden.

đồ chơi bộ tiệc trà xanh mother garden

Ngoài ra đồ chơi Mother Garden còn có rất nhiều các sản phẩm khác như cờ vua, tiệc ngọt, khay cơm sushi…vv. Tất cả đều là những sản phẩm thân thiết, gần gũi để bé hiểu hơn về đời sống.

Related Articles

Add Comment