Các mẫu điện thoại mới của Samsung

Category: Công nghệ 0 0

Huawei

Dựa trên thành công của chiếc Ascend G300, Huavvei đã tăng cường thêm hai mẫu smartphone vào gia đình này: G330 với màn hình WVGA 4 inch, dt lg g3 vi xử lý hai nhân tốc độ 1 GHz và RAM 512MB; G600 với màn hình 4,5 inch có độ phân giải qHD, mặt trước được bảo vệ bằng kính Gorilla và sử dụng chip hai nhân tốc độ 1,2GHz.

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này cũng giới thiệu giao diện Android mới của mình, tên Emotion, được thiết kế dựa trên ý tưởng “đặt con người trước công nghệ” theo giải thích của Dennis Poon, htc one m9 giá  giám đốc thiết kế giao diện toàn cầu của Huawei. Huawei cũng hứa hẹn sẽ cập nhật mỗi tháng hai lần giao diện này.

Samsung

Samsung quyết đình “cơi nới” thêm 0,2 inch để cho ra lò chiếc Galaxy Note 2 với màn hình “khủng” 5,5 inch. Note 2 là sản phẩm đỉnh hiện nay với chip bốn nhân Exynos ở tốc độ 1,6GHz và 2GB bộ nhớ RAM. Đây thực sự  pantech vega iron 2 một siêu phấm điện thoại/máy tính bảng/phablet. Samsung khẳng định sẽ phát triển đa dạng hoá dòng sản phẩm Note, nhiều khả năng các model có màn hình nhỏ hơn và giá thành thấp hơn sẽ lần lượt ra mắt.

Là fan của dòng thiết bị Android, bạn nghĩ sao về chiếc camera Galaxy của Samsung? Dĩ nhiên bạn không thể dùng nó để gọi điện được, nhưng điều chắc chắn là bạn có thế tải xuống và cài đặt những ứng dụng quen thuộc như Instagram và Facebook. Chiếc camera này được trang bị cảm biến CMOS 1/2,3 inch, 16 MP cùng với ống kính f/2.8 với tầm zoom quang 21x, tích hợp Wi-Fi, và được nạp Android phiên bản mới nhất 4.1 (Jelly Bean).

Related Articles

Add Comment