Các yếu tố cần lưu ý khi trang trí nhà ở hợp phong thủy

Màu xanh lam và màu đen cũng không thích hợp để lựa chọn, sẽ mang bệnh đến và mang tài đi, cũng nên thận trọng với màu vàng đất, màu vàng tươi thích hợp hơn.

Tại sao phong thuỷ học lại xem trọng “nước ” trong nhà?

Nước là loại vật chất tự nhiên mang tính tâm linh, không những hiệu quả thúc đẩy tài lộc trong phong thuỷ, mà còn có tác dụng kều tiết khí hậu, thanh lọc môi trường rất quan trọng. Do vậy, trong nhà ở hay nơi làm việc nên bố trí một số vật cảnh có nước, rất phù hợp với phong thuỷ.

Trạng thái của những đồ dùng trong nhà có liên quan đến phong thuỷ không?

Trong phong thuỷ học, những đồ dùng, bàn ghế, ghế quầy bar trong nhà cũng nên chú ý, sử dụng những đồ dùng có hình dạng bất lợi sẽ mang đến điềm không lành, do đó khi chọn dùng phải lựa thật kỹ. Những vật dụng : ba chân hay góc nhọn đều không thích hợp để đặt trong nhà, nếu không sẽ tạo thành góc nhọn sát khí.

Những vật dụng gia đình nào có liên quan đến tài vận?

Tài vị là phương vị rất quan trọng trong phòng khách. Đặt bộ sofa, bàn ghế phòng khách, bình trà trong phòng khách, cũng có ảnh hưởng đến việc sử dụng tài vận. Nên cho sofa dựa vào tường, như vậy tài vị sẽ được vững vàng, chọn bàn trà bằng kim loại hay mạ kim loại sẽ mang đến tài khí.

Những điều cần chú ý khi chọn màu sắc của cửa chính?

Màu sắc cửa chính sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên về phong thuy thông thường phải phối hợp với ngũ hành của gia chủ để chọn màu sắc thích hợp nhất, nhưng không nên dùng màu đỏ quá nhiều ở cửa sẽ không tốt, trong phong thuỷ có ý nghĩa mang đến sự bất hoà.

Related Articles

Add Comment