Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi

Category: Tổng hợp 0 0

Sau khi tẩy nốt ruồi, trường hợp bị sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau này. Nếu bạn có ý định tẩy nốt ruồi,đọc truyện bảo bối của tổng giám đốc hãy nghiên cứu bài viết dưới đây.

Việc tác động vào vết thương không khiến cho vết thương bị tổn thương sâu mà bỏ qua khâu vệ sinh. Vết sẹo tẩy nốt ruồi có thể bị hình thành ngay từ chính hành động không giữ vệ sinh này.  Hãy lưu ý ngày 2 lần sát khuẩn vết thương sau tẩy nốt ruồi bằng dung dịch tẩy rửa hay khử trùng bằng muối loãng do bác sĩ hướng dẫn.

Cách chăm sóc sau tẩy nốt ruồi rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh vết thương thật kỹ rồi dùng mỡ kháng sinh bôi lên một lớp mỏng.  Loại thuốc này sẽ giúp bạn làm dịu vết thương đi nhiều và chống cảm giác tấy đỏ trên da. Tất nhiên bạn phải sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.

Một lưu ý tiếp theo bạn cần phải nhớ đó là không sờ tay lên vết thương. Hãy hạn chế hành động này một cách tối đa bởi tay bạn sẽ mang lại những vi khuẩn tác động không nhỏ tới vùng sau tẩy nốt ruồi. Điều đặc biệt,đọc bảo bối của tổng giám đốc bạn không nên tự ý bóc vảy khi miệng vết thương đã khô bởi nó vừa là bước gián đoạn quá trình lành của vết thương sau tẩy nốt ruồi, vừa có khả năng gây chảy máu cho da.

Khi đi ra ngoài, để hạn chế cho bụi bẩn hay tay sờ lên vùng sau tẩy nốt ruồi, bạn có thể dùng một miếng gạc mỏng hay urgo dán miệng vết thương  một cách thật lỏng cho vết thương thoát khí đồng thời vẫn bảo vệ được vết thương khỏi bị nhiễm trùng. Ngoài ra, những món ăn bạn cần phải kiêng đó là những món có khả năng gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, trứng….

Để được biết thêm thông tin về chăm sóc sau tẩy nốt ruồi, bạn hãy liên lạc với Tổng đài Lilia qua số 0978 48 6666.

Related Articles

Add Comment