Cách làm giấm táo tẩy nốt ruồi hiệu quả ngay tại nhà

Category: Tổng hợp 0 0

Bạn có thể loại bỏ những nốt ruồi kém duyên ngay tại nhà chỉ với một chút giấm táo. Nghe có vẻ khó tin nhưng hãy cùng Lilia thực hiện ngay phương pháp dưới đây để tẩy nốt ruồi nhé!

Giấm táo có thể tìm được ở bất cứ cửa hàng hay hiệu thuốc nào với giá thành vô cùng hợp lý. Hoặc để tiết kiệm và đảm bảo hơn, hãy tự làm giấm táo tẩy nốt ruồi ngay tại nhà. Chỉ cần chuẩn bị một cân táo và hai quả chuối tây, đọc truyện chuyện cũ của Lịch Xuyên hãy rửa sạch, bóc vỏ thái lát rồi ngâm vào khoảng 3 lít nước muối pha loãng. Chỉ trong  khoảng một tháng bạn đã có thể có giấm táo nguyên chất hoàn hảo tẩy nốt ruồi.

Để tẩy nốt ruồi, hãy rửa sạch các nốt rồi rồi dùng khăn chườm nước ấm vào vùng nốt ruồi chuẩn bị tẩy. Sau đó, sử dụng đầu tăm bông nhúng một đầu vào giấm táo và bôi nhẹ lên các vùng da có chứa nốt ruồi. Lưu ý không được để giấm táo dính vào các phần da khác. Lặp lại liên tục hành động này trong khoảng 15 phút với tần suất 3 lần/tuần để các các đốm nốt ruồi trở nên mờ hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay thế các loại nước để ngâm khác như dứa, hành tây, tỏi để tẩy nốt ruồi….

Cách này khá hiệu quả, tuy nhiên đòi hỏi bạn cần phải chịu khó kiên trì thực hiện đều đặn. Nếu không đủ kiên nhẫn, hãy tham khảo công nghệ tẩy nốt ruồi Matrixell của Thẩm mỹ viện Lilia. Chắc chắn các nốt ruồi của bạn sẽ được triệt tiêu hoàn toàn chỉ trong vòng 10 phút. Để biết nhiều hơn về dịch vụ tẩy  nốt ruồi công nghệ Matrixell, đọc truyện chồng trước anh thật là nham hiểm bạn nhấc máy và gọi tới Tổng đài Lilia 0978 48 6666 và lắng nghe sự tư vấn kỹ càng nhất.

 

Related Articles

Add Comment