Cách sắp xếp phòng ngủ có quan hệ như thế nào với chuyện tình cảm?

Theo phong thuỷ về dương trạch thì việc bố trí phòng ngủ có quan hệ rất lớn đến chuyện tình cảm, có thể thấy qua những khía cạnh sau:

Phong cách phòng ngủ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Nếu phòng ngủ của gia đình bạn được thiết kế theo mẫu hình vuông thì tình cảm của gia chủ sẽ phát triển bền vững, mang lại sự thư thái và dễ chịu cho gia chủ và lúc đó chuyện tình cảm sẽ được nâng cao và lãng mạn hơn rất nhiều, trước khi bước vào những công đoạn tình cảm, gia chủ lên ngồi trên chiếc ghế thư giãn để cho tinh thần được thoải mái và thư giãn nhất sẽ giúp cho chuyện tình cảm của gia chủ được yêu nhiều hơn, giúp cho hai vợ chồng luôn suy nghĩ thấu đáo chuyện tình cảm, phòng ngủ hẹp mà dài thì gia chủ không nên thiết kế quá nhiều những vật dụng nội thất ví như bộ bàn ghế uống nước chẳng hạn, nó sẽ chiếm diện tích qua nhiều, và thay vì kê một bộ bàn ghế thì gia chủ nên kê một chiếc ghế thư giãn thì chuyện tình cảm phát triển không thuận lợi, thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Anh sáng trong phòng ngủ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm: Nếu phòng ngủ âm u dễ dẫn đến những mâu thuẫn tích tụ, khó lòng hoá giải, ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng. Nhưng nếu phòng có ánh sáng tốt, có ánh nắng chiếu vào thì tình cảm sẽ ổn định. thờ cúng liên quan đến tôn giáo, nếu không sẽ phá hỏng phong thuỷ. Cần đặc biệt chú ý, ngôi nhà chính là bến tàu của cuộc sống hạnh phúc, bài trí càng đơn giản càng tốt, bài trí nhiều vật phẩm thờ cúng tôn giáo cũng ảnh hưởng đến sự hoà hợp của các thành viên trong gia đình.

Mối liên hệ giữa phong cách phòng ngủ và chuyện tình cảm. Cách sắp xếp phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm, nếu sắp xếp hợp lý thì sẽ thúc đẩy tình cảm phát triển, nếu sắp xếp không đúng thì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Related Articles

Add Comment