Cần lưu ý gì khi mua máy chạy bộ tại nhà

Category: Sức khỏe 0 0

Nếu bạn thường đi bộ thay vì chạy, hầu hết các may chay bo dien hiện nay đều đáp ứng được điều đó. Quyết định dựa trên ngân sách của bạn và các tính năng bạn muốn. Hiện nay, những chiếc máy chạy bộ tại nhà mang đến cho bạn rất nhiều chọn lựa cho tập luyện hiệu quả và phù hợp.

may tap chay bo dien
Tập luyện hiệu quả cho cơ thể với một chiếc máy chạy bộ điện.

Hãy xem xét cường độ tập luyện của bạn để có chiếc máy chạy bộ như ý.

Nếu bạn chạy với tần suất nhiều, cấu trúc chắc chắn là quan trọng nhất. Chọn từ các mô hình mà ghi được ít nhất là rất tốt về chất lượng trong các Ratings máy chạy bộ. Các elip đắt hơn trong Ratings của chúng tôi có xu hướng cảm thấy vững chắc hơn, hoạt động trơn tru hơn, giá của chúng cũng giao động trên dưới 1000 usd. Bạn cũng có thể nhận thấy một loạt các tính năng hữu dụng, và bảo hành rộng rãi hơn.

Hãy thử nghiệm một chiếc máy chạy bộ để có được quyết định chính xác.

Mỗi mô hình là một chút khác nhau, do đó, không mua một may chay bo co hoặc elip trước khi dùng nó để chạy thử nghiệm. Đó là đặc biệt quan trọng với người tập elip vì máy xác định cách bạn sẽ di chuyển và mỗi máy có một hồ sơ đạp hơi khác nhau và cảm nhận. Nó cũng hữu ích để có được một cảm giác của sự kiểm soát bố trí bảng điều khiển, màn hình hiển thị và thiết lập chương trình để xem nếu bạn tìm thấy nó trực quan hay không.

may_chay_bo_dien_mht_2420m

Máy chạy bộ MHT-2420M

Quyết định các tính năng mà bạn sẽ sử dụng.

Một số tính năng, chẳng hạn như các chương trình tập thể dục có thể lập trình, có thể làm cho một tập luyện đa dạng hơn và ít nhàm chán, mà có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện của bạn. Nhưng không phải trả cho kiểu bạn không quan tâm.

Tính tổng chi phí

Trừ khi giá bao gồm vận chuyển, sẽ phải trả thêm $ 20 đến $ 50 cộng với thuế doanh thu.

Cảnh giác với những thử nghiệm

Một “tiền lại đảm bảo 30 ngày” âm thanh tốt, nhưng trở về các sản phẩm có thể không được dễ dàng. Một số máy là nặng hoặc cồng kềnh, và bạn có thể phải trả cho sự trở lại vận chuyển, trong đó có thể có giá $ 90 hoặc nhiều hơn cho các sản phẩm lớn hơn.

Trước khi đăng ký để dùng thử, xác minh với các công ty địa chỉ trở về đúng và làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể mong đợi một khoản hoàn lại nếu bạn gửi các thiết bị trở lại. Một quét khiếu nại trực tuyến về thiết bị thể dục nhà tiết lộ rằng báo cáo vấn đề với lợi nhuận, bao gồm thiếu một địa chỉ trả lại hợp lệ hoặc chi phí vận chuyển quá cao, thường xảy ra.

Related Articles

Add Comment