Cảnh đẹp hồ Tuy Lai

Category: Du lịch 0 0

Đến thăm hồ Tuy Lai các bạn như được thấy mô hình thu nhỏ của Hạ Long. thời trang lính  Con đường mòn hay cảnh dẫn vào trong hòn đảo xanh vẫn còn rất hoang sơ. quần rằn ri nữ  Hồ Tuy Lai là một trong 3 hồ của Mỹ Đức.

Hồ Tuy Lai mang dáng vẻ của vùng quê mộc mạc và yên bình với những làn khói bếp ban chiều của người dân, quần rằn ri nam xa xa có đàn vịt đang tung tăng bơi lội, mọi thứ kỳ vĩ nhưng vẫn rất nên thơ. Khi mặt trời gác bóng sau triền núi, từng ánh sáng cuối cùng còn le lói, chiếu rọi cả bầu trời.

Hồ Tuy Lai và hồ Quan Sơn còn được mọi người ưu ái gọi là Hạ Long thu nhỏ hay Hạ  Long trên cạn. Cảnh đẹp ở đây tuy hoang sơn nhưng vẫn kỳ vĩ và thơ mộng. Nếu sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi bạn đến với nơi này mọi buồn phiền sẽ tan biến hết.

Buổi sáng sớm ở đây khoác lên mình một bộ quần áo kỳ ảo, tạo nên cảnh đẹp huyền bí đến lạ lùng, rồi khi mặt trời lên  xua tan màn sương lạnh giá thì nơi đây như thay màu áo mới với những dãy núi đá vôi trải dài, nhấp nhô, nhìn nắng chiếu trên hòn đảo xanh vô cùng vui mắt. Hồ Tuy Lai như tấm gương phản chiếu cảnh vật và thiên nhiên con người, những ngọn núi đã như nghiêng mình soi gương trên mặt nước, mỗi nhành cây ngọn cỏ ở đây thật nên thơ và lãn mạng.

Nếu đi cùng cả nhóm các bạn có thể dựng lều cắm trại, đốt lửa trại và tổ chức một bữa tiệc BBQ cũng là một gợi ý không tồi phải không nào. Để lấy lại tinh thần hung phấn và sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng thì hãy lên lịch và đến đây ngay các bạn nhé.

Related Articles

Add Comment