Cảnh quan ấn tượng với đá sỏi

Nếu biết cách kết hợp những viên đá và sỏi sẽ tạo ra một nét đẹp ấn tượng cho thiết kế cảnh quan nhà bạn. Chất liệu thô cứng này nghe có vẻ nhàm chán, tuy nhiên chúng có thể sử dụng để thi công lối đi, viền khu vườn, thậm chí là làm đồ trang trí…

Tuy nhiên, đặc điểm của những viên đá và sỏi là mang những gam màu trầm nên bạn phải chuẩn bị trước những lọ sơn nhiều màu sắc để “thay áo mới” cho những viên đá. Tùy thuộc vào hình dáng có sẵn của những viên đá, hãy sáng tạo và sơn tạo hình chúng giống như những loài vật đáng yêu, viết những từ ngữ dễ thương lên đá cũng là một ý tưởng hay.

Dùng sỏi và đá kết hợp với nhau để tạo hình hoa văn uốn lượn cho lối đi trong vườn cũng là một ý tưởng mang đạm chất nghệ thuật. Tuy nhiên, để thực hiện ý tưởng này cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đòi hỏi kỹ thuật nên có thể bạn cần phải nhờ đến dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan để giúp bạn hoàn thành công trình này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh sau đây, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp kì diệu của đá và sỏi khi kết hợp với nhau. Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo, bạn có thể tự thiết kế cho mình một cảnh quan sân vườn được kiến tạo từ đá và sỏi. Chắc chắn những ý tưởng này sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình bạn và các vị khách sẽ cảm thấy vô cùng thích thú đấy!

 

davasoi-nhaxanh

davasoi1-nhaxanh

davasoi2-nhaxanh

davasoi3-nhaxanh

davasoi4-nhaxanh

davasoi5-nhaxanh

davasoi6-nhaxanh

davasoi7-nhaxanh

davasoi8-nhaxanh

Related Articles

Add Comment