Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm không?

Category: Sức khỏe 0 0

Chào bác sỹ! Em đang bị bệnh dài bao quy đầu và được nhiều người khuyên nên đi cắt bao quy đầu nhưng sợ nó ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của mình vì còn vài tháng nữa là em cưới vợ. Bác sỹ cho em hỏi là cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không và khi nào thì quan hệ tình dục được ạ. (Phạm Văn Th – Hà Nam).

cat-bao-quy-dau-co-giam-khoai-cam-khong

Cắt bao quy đầu có giảm khoái cảm không?

Nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và được đội ngũ bác sỹ có tay nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện cho bạn thì việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp bạn phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm,…. mà còn giúp bạn tăng khoái cảm tình dục khi quan hệ vợ chồng, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao đời sống tình dục,… Đặc biệt, cắt bao quy đầu còn giúp bạn giảm nguy cơ bị ung thư dương vật.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, nếu bạn thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì bạn rất dễ gặp các biến chứng như: nhiễm trùng, viêm nhiễm, giảm khoái cảm tình dục, xuất tinh sớm, để lại sẹo xấu,…

cat-bao-quy-dau-bao-lau-moi-quan-he-duoc

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ tình dục được?

Đối với vấn đề này bạn cần lưu ý rằng, không nên quan hệ tình dục khi vết thương thật sự chưa lành hẳn dễ dẫn đến tình trạng vết thương bị chảy máu, đau đớn,… khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn.

Bạn nên quan hệ tình dục sau 1 tháng hoặc hơn sau khi cắt bao quy đầu, khi vết thương đã lành hẳn, sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái để đạt được kết quả như mong muốn.

Related Articles

Add Comment