Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Category: Sức khỏe 0 0

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu?, cắt bao quy đầu có lợi gì không?,…. là thắc mắc của không ít nam giới. Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên thì nam giới hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

tai-sao-lai-cat-bao-quy-dau

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu?

Nam giới cần biết rằng khi bao quy đầu (lớp da bao bọc bên ngoài dương vật) của mình bị hẹp (chít hẹp đầu dương vật) hoặc bị dài (trùm kín đầu dương vật) không chỉ khiến cho bản thân gặp khó khăn khi cương cướng mà còn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến cuộc sống, chất lượng tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân. Vì thế nên cần phải cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp.

loi-ich-cua-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu có lợi gì?

Cắt bao quy đầu không chỉ nhằm chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • – Giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa do cắt bao quy đầu thì việc vệ sinh sẽ đảm bảo, vi khuẩn không có điều kiện để gây bệnh.
  • – Cải thiện đời sống tình dục do cắt bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới nên thời gian quan hệ sẽ được kéo dài, dễ đạt được khoái cảm, không bị xuất tinh sớm,…
  • – Giúp dương vật của nam giới dễ dàng lộ ra ngoài nên phát triển bình thường
  • – Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật vì dài/ hẹp bao quy đầu là một trong những nguy cơ gây ung thư dương vật nên khi cắt bao quy đầu sẽ giúp namg giới giảm thiểu nguy cơ bị ung thư dương vật.
  • -….

Vì những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại nên nam giới khi bị dài/ hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để bảo vệ sực khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống nhé. Bạn nên tham khảo thêm về vấn đề >>> Chi phí cắt bao quy đầu bao tiền thì đủ

Related Articles

Add Comment