Chăn lông cừu chính hãng không lo về tuổi thọ

Category: Kinh doanh 0 0

Chăn lông cừu chính hãng không lo về tuổi thọ

http://2.bp.blogspot.com/-km1P3KyTIOI/Vn1aYLsrotI/AAAAAAAAGts/6J77NHldE_s/s1600/1450676476241_1655.jpg

Các bạn có biết vì sao chăn lông cừu chính hãng không lo về tuổi thọ không? Vì đến lúc đấy chắc là bạn đã chán cái chăn lắm rùi. Nó cứ dùng mãi từ năm này qua năm khác thui, cứ sứt chỉ hay có vấn đề gì thì lại vác ra cửa hàng bảo hành thì làm sao mà hỏng cái gì được nữa. Loại chăn này cũng không có lõi nên cũng không có trường hợp bị hỏng khóa, thế là hết rùi còn gì.

Thế nên dùng vài năm chán quá thì thay cái chăn lông cừu chính hãng khác thui, vì dùng lâu giặt nhiều thì lông của nó cũng bị xẹp đi thui. Còn lại hỏi về tuổi thọ của nó tồn tại được bao nhiêu lâu thì chẳng biết được nữa, vì nhà mình chưa dùng cái nào đủ lâu đến thế. Mẹ mình có sở thích dùng vài năm lại thay một loạt các loại chăn gối trong nhà, những đồ không dùng đến nữa thì thường mang cho những người vẫn còn cần đến nó, chứ bỏ đi thì cũng lãng phí lắm.

http://2.bp.blogspot.com/--v9js7yd35Y/Vn1aXUUA8QI/AAAAAAAAGtc/mnwYYGqgMG4/s1600/1450676475942_1652.jpg

Và có lần mẹ mình gặp lại những người đấy thì vẫn thấy cái chăn lông cừu yuki chính hãng vẫn hiện diện trong nhà của họ, tức là nó vẫn dùng được tốt. Nói vậy là các bạn hình dung được sơ bộ về tuổi thọ của nó và đừng thắc mắc nhiều nữa nhé. Ai có nhiều tiền có điều kiện thì một hai năm thay chăn một lần, ai không có điều kiện thì cứ dùng tiếp tục thui, dùng đến khi nào có điều kiện để thay thì thay thui. Như vậy đã được chưa, đủ đáp ứng yêu cầu của mọi người về độ bền đẹp rùi chứ.

Related Articles

Add Comment