Chăn lông cừu morita có sạch không

Category: Kinh doanh 0 0

Chăn lông cừu morita có sạch không

Nhiều bạn vào hỏi mình xem chăn lông cừu morita có sạch chứ, mình cũng hơi ngạc nhiên khi thấy các bạn hỏi thế. Tất nhiên là sạch chứ, người ta làm cũng phải có kiểm định chất lượng đầu ra đàng hoàng rùi mới đưa ra thị trường chứ. Lông trước khi dùng đều được xử lý hết rùi nên các bạn có thể yên tâm, hàng bao nhiên người dùng rùi không vấn đề gì đâu. Nếu có cái gì không ổn thì báo chí hoặc trên mạng đã đưa ngay, thời buổi bây giờ không dấu được cái gì đâu, chỉ cần vài phút là cả thế giới biết hết ngay.

Điển hình là nhà mình cũng dùng chăn lông cừu morita chính hãng đây, dùng năm nay là năm thứ hai rùi nhưng chưa thấy vấn đề gì xảy ra, lông vẫn mềm mượt lắm. Chỉ sợ các bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì mình không dám chắc chứ hàng chuẩn của nó dùng rất là ok nhé, hoàn toàn có thể tin tưởng được về chất lượng, hơn nữa kiểu dáng lại đẹp và bắt mắt nữa.

Bây giờ có nhiều cửa hàng bán và cũng có rất nhiều hãng khác nhau nhưng mình chỉ tin tưởng chăn lông cừu morita thui, hay là do mình chưa dùng sang của hãng khác nên mình không biết nhỉ. Có ai biết hãng nào dùng cũng tốt, đường kim mũi chỉ ok mà giá lại hạt rẻ không, giới thiệu cho mình với để mình sắm thêm em nữa thay đổi. Chứ cái này dùng liên tục, muốn giặt là phải chọn ngày nắng gió để giặt trong ngày là khô tối còn có cái để dùng luôn, nếu không lại phải đắp chăn của ngày thu đông đấy.

Related Articles

Add Comment