Chăn lông cừu Nhật Bản, tiền nào của nấy

Category: Kinh doanh 0 0

Chăn lông cừu Nhật Bản, tiền nào của nấy

Với những chiếc chăn bông hoặc chăn lông thường có giá cả giao động từ 200 đến 600,000 VNĐ thì nhiều người cho rằng, chẳng tội gì phải bỏ ra cả 1,5 hay 2 triệu để mua một chiếc chăn lông cừu đơn cử như chăn lông cừu Nhật Bản chẳng hạn. Nhưng quan niệm này có vẻ là sai lầm khi hiện nay mức sống cũng như thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện nên việc bỏ tiền ra để có được một sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn thì đôi khi đắt lại hóa rẻ.

Đắt hóa rẻ được thể hiện ở chỗ: Một chiếc chăn bông loại thường mua giá 500 ngàn chẳng hạn thì dùng được trong vòng 3, 4 năm. Có loại thậm chí chỉ thọ được vài tháng đến một năm là bạn đã phải thải, thanh lý hoặc đem đi ủng hộ nhưng với một chiếc chăn lông cừu Morita Nhật Bản chính hãng loại tốt thì bạn có thể sử dụng được chục năm hoặc hơn cả thế. Như vậy chẳng phải là rẻ hơn hay sao.

Thay vì bạn phải liên tục thải và mua chăn mới tốn nhiều tiền, thời gian cũng như công sức thì tại sao bạn lại không mua cho mình một chiếc chăn lông cừu Nhật Bản tốt ngay từ đầu. Bên cạnh việc chiếc chăn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những thứ kể trên, nó còn giúp bạn ấm áp suốt mùa đông, mang lại một chất lượng giấc ngủ tốt hơn và đặc biệt rất dễ gấp gọn vào mỗi buổi sáng khi bạn ngủ dậy hoặc khi thời tiết không còn lạnh giá bạn cũng có thể cất được dễ dàng trong các ngăn tủ, nếu cồng kềnh như các loại chăn thường bạn thậm chí phải cất lên tận nóc tủ khiến ngôi nhà nhìn trông bừa bộn hơn.

Related Articles

Add Comment