Chất lượng ảnh của HTC One s

Category: Công nghệ 0 0

Nhắc đến One series của HTC không thể không nhắc đến tính năng mà hãng đã dày công đẩu tư cho những chiếc smartphone của mình: máy ảnh. Và, cũng thật không ngoa khi các trang công nghệ luôn dành những mỹ từ cho tính năng Ưu việt này của máy. Qua thử nghiệm chụp hình nhanh, vega iron 2 người viết mất chưa đến một giây để mở ứng dụng camera và chụp được tấm ảnh đầu tiên. Thời gian này cũng tương tự nếu như máy ở tình trạng khóa, bạn chỉ cần bấm nút mở màn hình rồi dùng tay di chuyển biểu tượng camera vào vòng tròn là máy đã sẵn sàng chụp ngay tức khắc, chưa kể ngay lúc đó máy cũng tự động lấy nét trước khi chụp ảnh. Nếu giữ tay trên nút chụp, máy sẽ chụp liên tục đến 60 tấm ảnh, one m9 khi bỏ tay ra thì màn hình sẽ xuất hiện những bức ảnh đó và hỏi bạn có lựa chọn bức ảnh tốt nhất hay không.

Chất lượng ảnh của HTC One s khá tốt dù trong môi trường tối xuất hiện nhiễu khá nhiều, song chi tiết hình ảnh vẫn rất rõ nét. Điểm hay ở tính năng Camera là HTC cho phép vừa quay video vừa chụp hình đổng thời mà không ảnh hưởng đến quá trình quay. Hơn thế nữa, điện thoại lg g3 người dùng cũng có thể chụp lại hình của một đoạn video trong khi đang xem nó (HTC hỗ trợ nút chụp riêng).

PIN

Về thời lượng dùng pin, người viết đã thử nghiệm ở 2 chế độ nhẹ nhàng (chỉ dùng gọi nghe, không kết nối 3G) và sử dụng nhiều (bật 3G, push email, facebook…) thì máy cho thời lượng dùng pin tương đối khác nhau. Nếu chỉ ở mức gọi và nghe điện thoại, thi thoảng chụp ảnh (không flash), One s cho thời lượng đến gần 2 ngày làm việc, trong khi nếu bật 3G, Wifi và trao đổi dữ liệu qua mạng nhiều thì máy có thể hoạt động hơn 17 giờ, vẫn đáp ứng rất tốt cho 1 ngày làm việc thông thường.

Related Articles

Add Comment