Chọn đệm cho bé yêu

Category: Nội Ngoại thất 0 0

Những năm đầu đời của trẻ nhỏ , giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển xương , cũng như trí não của bé. Lựa chọn sản phẩm đệm phù hợp cho bé là việc rất quan trọng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây .

đệm kymdan

Một số phụ huynh có những suy nghĩ  nên sử dụng chăn đệm cho trẻ thật mềm , êm , điều này là hoàn toàn sai. Trẻ nhỏ có hệ xương chưa phát triển hoàn thiện , rất mềm. Những chiếc đệm mềm sẽ  khiến cho lưng trẻ bị gù , khung xương của trẻ dễ bị ảnh hưởng , cọt sống của trẻ dễ bị uốn cong . Đệm Kymdan với độ cứng tối ưu có khả năng nâng đỡ , định hình cột sống khi nằm ngủ sẽ là lựa chọn thích hợp cho phòng ngủ của nguwoif già và trẻ nhỏ.

Ngoài ra đệm Kymdan  có cấu trúc bọt hở , cho phép không khí đối lưu  do đó không gây tình trạng  ướt lưng. Trẻ nhỏ hay bị ra mồ hôi trộm, sử dụng đệm kymdan thông thoáng sẽ giúp bé tránh được bệnh rôm sẩy.

Đệm kymdan với thành phần từ cao su thiên nhiên , do đó bạn có thể bảo vệ tốt cho làn da của bé. Thường xuyên để bé nằm, tiếp xúc với đệm , bạn không cân quá lo lắng về ảnh hưởng của đệm  tới sức khỏe , cũng như da nhạy cảm của trẻ.

chọn đệm kymdan

Luôn mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con yêu , nhiều bà mẹ đã tìm hiểu và tin tưởng  sử dụng sản phẩm đệm Kymdan cho  nơi nghỉ ngơi của con. Được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong mấy chục năm qua , Kymdan tự hào là sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng, chế độc chăm sóc khách hàng cũng như những chế độ bảo hành hậu mãi. Nếu còn băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào thì đệm Kymdan chính là gợi ý hay dnahf cho bạn

Related Articles

Add Comment