Chồng chết vì nhân tình của vợ khi ngoại tình

Chồng chết vì nhân tình của vợ khi ngoại tình

Trong một vụ án khác, kết cục cay đắng cũng căn nguyên từ mối quan hệ bên cạnh luồng. Anh Nguyễn Văn B. (SN 1986, quê Thái Nguyên) kết hôn cộng chị Nguyễn Thanh Tr. (SN 1989), hai vợ chồng cùng làm cho công nhân tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. giai đoạn sống chung, vợ chồng thường xuyên phát sinh mâu thuẫn.

ngoai tinh, tham tu, cong ty tham tu, dich vu tham tu, van phong tham tu

Rồi Tr. quen biết, nảy sinh tình cảm mangbạn teen làm cho chung nhà hàng, kém mình 5 tuổi, tên Lê Quyết Tuấn (SN 1994). Chồng đi khiến ca kíp, Tr. cứ thế chạy theo mối tình vụng trộm. Biết chuyện, người chồng níu kéo vợ nhưng ko thành. Tr. bỏ ra thuê nhà nghỉ để sống chung mang người tình. một tuần trôi qua, Tuấn bàn bạc để chị ta về nhà sắm gặp anh B. bắt buộc ký đơn ly hôn.

Đợi mãi chưa thấy Tr. quay lại, gã thanh niên xách xe đi mua. lúc này, anh B. và vợ đang đôi co ở trạm xe buýt. Tại đây, cuộc đụng độ giữa chồng và nhân tình trẻ đã xảy ra. Kết thúc cay đắng khi anh B. bị gã nhân tình của vợ đánh chết. Gã nhân tình nên trả giá bằng bản án 18 năm tù.

Trong đa số vụ án khác, nguyên nhân xảy ra vụ án cũng căn nguyên từ chuyện ghen tuông, ngoại tình. một người chồng hay vợ phát hiện đối phương ngoại tình đã không ngần ngại tổ chức đánh ghen như lột đồ, rạch mặt, cướp tài sản… dẫn tới vòng lao lý.

Vì sao những vụ án khởi thủy từ ghen tuông, ngoại tình, ly hôn ngày càng nhiều? làm cho gì để khắc phục tình trạng trên? Trao đổi quanh đó vấn đề này, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn – Trưởng Khoa Tâm lý học, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM cho biết:

hiện tại, rộng rãi cặp đôi tậu tới nhau nhưng không chịu chọn hiểu kỹ lưỡng. đó là lý do thứ nhất dễ dẫn tới ngoại tình. Song song ấy, phổ biến người quá tham lam, dễ rung động, dễ “kiếm thêm” mà không bỏ bớt…Sự rung cảm ngoài luồng quá to, quá dễ dãi trong lúc chất keo bền chặt trong đời sống gia đình lại ko đủ mạnh khiến cho họ dễ dàng và từ từ chia tay bởi những hành vi không tính chồng, ko kể vợ.

vo-ngoai-tinh-cai-tha-thu-cho-ai-090044168

không tính ra, cuộc sống quá bận rộn, sự sống gấp, sống ảo… dễ dẫn đến những quan hệ không kiểm soát. Khám phá, thử sức cũng là động cơ quan trọng cho hành vi ngoại tình. Dần dần, mối quan hệ vợ chồng sẽ dễ đi tới chặng cuối lúc 1 trong hai dễ buông thả tâm hồn mình. vì vậy, con người phải nhận ra đâu là hạnh phúc đích thực, buộc phải thẳng thắn mang chính mình và đừng dễ dãi mang bản thân. ngoại trừ ra, khi xảy ra vấn đề buộc phải tậu hướng giải quyết tích cực hơn vì chính những hành động nhỏ mang thể dẫn đến một hậu quả lớn.

Đứng ở góc độ khác, luật sư Vũ Quang Đức – Đoàn luật sư TP.HCM cho rằng: theo quy định của pháp luật, người nào vi phạm chế độ 1 vợ, một chồng (kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác) nhẹ thì bị xử phạt hành chính, nặng thì thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. ngoài ra, mang đông đảo vụ án đã xảy ra do sự thiếu kiềm chế, thiếu hiểu biết pháp luật của các người trong cuộc.

Chẳng hạn lúc phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình , họ thường tức giận buộc phải mang hành vi lột quần áo, đánh đập, lăng mạ, xúc phạm, thậm chí xâm phạm tính mạng của đối phương. Họ không nghĩ rằng đây chính là những hành vi vi phạm pháp luật hình sự (tội “làm nhục người khác”, tội “cố ý gây thương tích”, tội “giết người”, tội “cướp tài sản”…). không ít vụ án căn nguyên từ ngoại tình, ghen tuông mà kết cục là một sự thật trần trụi, chua xót lúc gia đình tan nát, bản thân vướng vòng lao lý.

Từ khóa liên quan:

  • Công ty thám tử tại Hà Nội
  • Văn phòng thám tử tại Hà Nội
  • Dịch vụ  thám tử tại Hà Nội

Related Articles

Add Comment