Chồng sắp cưới ngoại tình trên giường tân hôn

Bắt quả tang bạn trai ngoại tình trước mắt, cô nàng xinh đẹp T.N đã công khai danh tính của “kẻ trang bị ba” lên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ, thì T.N và người yêu tên D. đã bên nhau được 4 năm – một khoảng thời gian dài sở hữu các vui buồn, thăng trầm. Cả hai dự định đầu năm sau sẽ tổ chức đám cưới.

Theo status của T.N, nhân vật người thiết bị 3 được đề cập đến1 “cô bé khá xinh xắn, thời gian đầu tiếp xúc vô cùng thân thiện và nhiệt tình… Cô bé này cũng làm cho cùng ngành sở hữu chồng gần cưới của tôi, là người chứng kiến từ đầu cuộc tình của tôi…”. Rồi dần dần, T.N phát hiện ra cô gái này thường xuyên xuất hiện bên cạnh người yêu của mình và hội bạn. đề cập từ thời điểm đấy, “bỗng dưng trong lòng tôi luôn thấy bất an và ko sở hữu cảm tình dù rằng mỗi lúc nhìn thấy tôi, cô gái đấy tỏ ra rất ngọt ngào, vồ vập, thậm chí với phần thảo mai”.

Sốc với cảnh cổ vũ bé 3 tuổi hút thuốc, cha mẹ đánh con ngã dúi dụi như kẻ thù
V.H.T – Cô gái được T.N nhắc tới trong status của mình.

Câu chuyện lên cao trào khi vào ngày 12/11, T.N sang nhà chồng sắp cưới và dùng chìa khóa riêng để vào. khi cửa phòng bật mở, T.N đã chứng kiến cảnh người yêu mình và cô nàng kia đang ngoại tình mang nhau. Điều này đã giáng một đòn chí mạng xuống T.N, khiến cho cô gục ngã.

lẽ chính vì quá sốc, T.N dùng tương đối nhiều lời lẽ nặng nề để nói về cô gái này. T.N cũng đã quyết định công khai hình ảnh và tên tuổi của cô nàng kia lên mạng xã hội. Theo đấy, cô gái tên V.H.T, sinh năm 1993, quê ở Hà Tĩnh – được cho là cô gái đã mang quan hệ mang chồng của T.N. Chia sẻ của T.N đã nhận được sự ưa chuộng đặc trưng của cư dân mạng bằng hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

 

Từ khóa liên quan:

  • Công ty thám tử tại Hà Nội
  • Văn phòng thám tử tại Hà Nội
  • Dịch vụ  thám tử tại Hà Nội

Related Articles

Add Comment