Chú ý trong xây dựng nhà hàng

Vị trí chiêu tài ky ô nhiễm. Nếu toi lét lại nằm trong chính vị trí chiêu tài, không những không thu hút được tài lộc, mà còn làm hao tổn tài lộc.

Ngoài ra, nếu vị trí chiêu tài chất hàng đống đồ phức tạp, thì tuyệt đối không có lợi chút nào. Vì những thứ bẩn như vậy đều sẽ phá huỷ tài vị, làm cho vị trí chiêu tài mất đi rất nhiều lợi lộc. Để hoá giải điều này, đương nhiên là phải dọn dẹp vị trí chiêu tài sao cho luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Đặt tên nhà hàng, quán bar, phòng trà theo nét chữ

Phương pháp này là dùng chữ căn cứ theo nét bút đd hoặc đôi thuộc tính âm dương, sau đó dùng định luật Am dương để chọn tên cửa hàng. Phương pháp cụ thể là, nét chù số lẻ là âm, chẵn là dương. Nếu chọn chữ để đặt tên cửa hànr một chữ là âm, một chữ là dương, mà một chữ là nét đơm một chữ là nét đôi. Mà một chữ bao giờ nét đơn cũng tru nét đôi có nghĩa là tên cửa hàng sẽ theo trình tự âm trucc, dương sau, đây là một cái tên may mắn.

Lựa chọn nội thất hợp lý

Nội thất như bàn ghế ngoài trời, bàn trà, ghế thư giãn… trong phòng trà không chỉ thống nhất về thẩm mỹ mà quan trọng hơn nó mang lại sự hài hòa và hợp lý, hợp các yếu tố phong thủy, với mệnh của chủ nhà hàng để có thể mang lại may mắn và tài vận.

Cần chú ý gì khi bày quạt giấy lớn trong nhà?

Quạt giấy là vật phẩm quen thuộc của nhiều dân tộc phương Đông, được dùng để trang trí trong nhà, có loại cao đến mấy mét; khi mở quạt ra, sẽ chiếm rất nhiều không gian. Đồng thời, trên bề mặt quạt còn phủ màu đỏ hay những hình vẽ, vì người Trung Quốc ;ho rằng màu đỏ sẽ mang đến những điều may mắn.

Related Articles

Add Comment