Chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn

Category: Dịch vụ 0 0

Chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn

Mình hỏi lại chút là có đúng ở Quy Nhơn có cồn cát rất nổi tiếng không, ra đây chụp ảnh cưới phải biết, có cái gì xung quanh ngoài cát đâu. Tiền vé thì không mất, cứ lăn lộn ở đấy mà chụp cả ngày cũng chẳng ai nói gì. Cái cồn cát thì rộng mênh mông luôn, người thì ít nên cứ làm cái gì thì làm có khi còn vùi trong cát cũng được, chả lo người khác chui vào trong ảnh của mình mà không hay biết gì.

Mỗi tội chụp ảnh cưới ở đây thì nắng phải biết, bạn đừng có hy vọng tìm được bóng cây ở đây nhé, chỉ có cát và cát thui. Ngoài cát, nắng và gió thì chẳng còn gì khác nữa đâu nhé, bạn cứ nên xác định ngay từ đầu nhé, có kem chống nắng thì chát hết vào mặt và toàn thân đi nếu không muốn khi về người bạn bị cháy đen thui. Nhớ chuẩn bị luôn nước uống, sữa đồ ăn nhẹ và cái ô để che khi ngồi nghỉ giải lao trong lúc chụp nhé.

Để hoàn thành việc chụp ảnh cưới ở hà nội chắc cũng tầm nửa ngày đấy, với cái nắng như thiêu như đốt ở đây thì chỉ cần ba mươi phút ngơi ngoài cát là đã đủ để cháy da bạn rùi. Còn những nửa ngày thì chịu không hình dung được là sẽ thành cái gì, nhưng bù lại bạn sẽ có bộ ảnh đẹp bá cháy luôn ấy. Hình lên siêu đẹp luôn, thui chấp nhận hy sinh vì công cuộc này đi, đây là bộ ảnh để đời của bạn đấy, không có cơ hội làm lại lần thứ hai đâu các gái ạ, chơi luôn đi đừng lăn tăn.

Related Articles

Add Comment