Chụp ảnh cưới rẻ đẹp sao cho đẹp

Category: Dịch vụ 0 0

Chụp ảnh cưới rẻ đẹp sao cho đẹp

Chẳng phải chỉ riêng chụp ảnh cưới hà nội ở đâu, mà làm thế nào để lần nào đi chụp cũng có ảnh đẹp ấy, vì không phải ai chụp cũng đẹp đâu. Như mình là một ví dụ đây này, không hiểu là do mình không ăn ảnh hay là vì mình xấu nữa mà lần nào lên ảnh cũng thấy xấu. Hay là do mình chưa biết cách trang điểm và làm tóc nhỉ, có người bảo mình là chụp đẹp hay không thì còn do tạo dáng đứng nữa đấy.

Thế lần này mình đăng ký chụp ảnh cưới đẹp xem sao, phải nhấn mạnh với anh thợ ảnh là em không biết tạo dáng đâu để anh ấy chỉ cho mình cách tạo dáng sao cho chuẩn mới được. Chứ để em tự biên tự diễn thì chắc chắn là thất bại thảm hại cho mà xem, kinh nghiệm nhiều lần rùi và lần nào cũng bị thất bại như thế. Cay cú lắm, nhìn bên ngoài thì đâu đến nỗi mà cứ lên hình thì là đều nhìn xấu hoắc không à, suốt ngày phải đi giải thích.

Lần này mà chụp ảnh cưới rẻ đẹp thành công rực rỡ chắc là em sẽ biếu anh thợ ảnh thêm vài trăm đến một triệu. Rùi tiện thể bảo anh ấy chỉ luôn cho xem làm như thế nào mà được có thể tạo ra được những cái dáng đứng tôn cái vẻ đẹp của con người lên như thế. Mà còn là tôn lên cái vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong con người nữa chứ, mà thường ngày mình cố tôn mãi mà nó cũng không thể nào xê dịch lên được thế mới sợ chứ, đúng là vào con mắt nhà nghề thì giá chụp hình cưới nó cũng phải khác chứ nhỉ.

Related Articles

Add Comment