Chụp ảnh cưới trong studio cũng bẩn như thường

Category: Dịch vụ 0 0

Chụp ảnh cưới trong studio cũng bẩn như thường

Mình bảo là chụp ảnh cưới trong studio cũng bẩn như thường, bẩn ở đây không phải là cô dâu bị bẩn như khi đi ra ngoài đường trời mưa phùn. Bẩn ở đây tức là đang chê cái studio bẩn ấy, bừa bộn kinh khủng, cái thảm như kiểu vài năm rùi chưa được giặt giũ gì. Đi vào sạn chân lắm mà nhìn nó đen xì xì ấy, đất cát thì đầy ra đấy, đã thế thì thà để nền gạch cho dễ quét còn sạch sẽ hơn nhiều.

Đến với http://nupakachi.com/chup-anh-cuoi để có những bức ảnh cưới đẹp nhất bạn nhé.

chụp ảnh cưới tại hà nội thì mới biết được sự thật bên trong nó như thế nào, nhìn bên ngoài thì hào nhoáng là như thế thui, còn vào bên trong thì bẩn không chịu nổi. Mà có phải không có người để làm đâu, cái này phải trách chủ cửa hàng không quan tâm đến đứa con của mình, để nó bẩn như thế. Nếu như người ta không dọn được thì có thể thuê hẳn một người để dọn vệ sinh hoặc tiếc tiền thì có thể bảo các em nhân viên thay phiên nhau dọn dẹp cho sạch sẽ.

Chứ để khách vào chụp ảnh cưới trong studio nhìn thấy bẩn thế này người ta cũng kinh, ai mà muốn vào chụp ảnh khi mà bẩn thỉu như thế được chứ. Không biết các bạn thế nào chứ mình mà thấy bẩn quá là mình không chụp đâu, mà cũng không có chuyện mình bỏ dép ra đâu nhé. Thà đi dép để mọi người nhìn mình soi mói như kiểu mình là người vô duyên cũng được còn hơn phải đi chân đất vào cái nền đấy. Đi vào cái nền đấy mà về không bị ghẻ mới là lạ đấy, sợ nhất cái bệnh đấy.

Nguồn bài viét được tham khảo tại http://nupakachi.com/bang-gia-chup-anh-cuoi

Related Articles

Add Comment