Chuyển máy hút đờm mi ni dành cho trẻ em từ trung quốc

Category: Dịch vụ 0 0

Vận chuyển trung quốc

Trẻ em rất dễ bị ốm vặt do sức đề kháng kém, dễ bị tác nhân gây bệnh xâm nhập cơ thể và một trong những triệu chứng rất dễ gặp khi trẻ bị ốm đó là ho có đờm. Ho có đờm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như dị ứng với nước hoa,  khói bụi từ môi trường xung quanh, phấn hoa,….

Ho đờm có tác hại không hề nhỏ đối với trẻ như gây mệt mỏi, tức ngực, khó thở làm cho các bậc cha mẹ mất ăn mất ngủ để chăm sóc con mình. Nhận thấy sự ảnh hưởng nghiêm trọng của ho đờm đối với sức khỏe của trẻ, nhiều bà mẹ cuốn cuồn mua thuốc kháng sinh cho con mình. Tuy nhiên, dùng thuốc kháng sinh không đúng cách sẽ dễ gây các tác hại khôn lường khác như viêm phổi, viêm tai giữa,…

may-hut-dom

Chuyển máy hút đờm mi ni từ trung quốc

Hiện nay, tại các bệnh viên Nhi đều có những thiết bị hỗ trợ trẻ bị ho đờm, đó là những chiếc máy hút đờm. Có một số gia đình hiện nay cũng chuẩn bị sẵn những chiếc máy hút đờm mini trong nhà để tiện sử dụng cho con em của mình. Phần lớn những chiếc máy hút đờm mini này được mua hàng trung quốc và chuyển về việt nam.  Vì trung quốc là nơi chuyên về sản xuất các sản phẩm, máy móc dùng trong y tế nên rất dễ dàng để tìm mua một chiếc máy hút đờm mini chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

may-hut-dom-2

Máy hút đờm mini không giống như những chiếc máy hút đờm lớn khác ở các bệnh viện. Loại máy này rất nhỏ nhẹ nên chi phí vận chuyển khá thấp, vì thế các bậc phụ huynh yên tâm là sẽ có một sản phẩm tốt cho con mình mà lại không quá đắt đỏ. Để sở hữu một chiếc máy hút đờm mini rất dễ dàng, bạn chỉ cần tìm mẫu mặt hàng trên trang mạng trung quốc, việc còn lại TDK Express sẽ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam cho bạn. Mua hàng trung quốc rất dễ dàng, hãy gọi đến TDK Express để có thêm thông tin : 0936.40.15.18.

 

Related Articles

Add Comment