Có ai mang theo chăn lông cừu vào rạp chiếu phim để đắp

Category: Kinh doanh 0 0

Có ai mang theo chăn lông cừu vào rạp chiếu phim để đắp

Bạn biết đấy, nhiệt độ trong rạp chiếu phim thường là lạnh hơn so với ở bên ngoài, nhưng mà có cần thiết mang theo chăn lông cừu vào rạp để đắp không ạ. Mình sợ như thế hơi bị thái quá ấy ạ, vì thật sự thì đúng là trong rạp nhiệt độ lạnh thật, mình cũng không hiểu tại sao người ta lại để nhiệt độ trong rạp lạnh đến như thế nữa, mình ngồi xem phim xong lần nào cũng bị sổ mũi nhưng đến mức mang theo chăn lông cừu thì thật sự là không đến mức như thế đâu ạ.

Thay bằng vác cả cái chăn lông cừu nặng chịch đi vào rạp thì bạn chỉ cần mang theo một cái áo khoác mỏng mà thui. Như thế sẽ nhẹ nhàng hơn, mà cũng hợp lý hơn nhiều chứ còn vác theo cái chăn là mấy em soát vé lại đặt dấu hỏi và có ý kiến ngay đấy. Vì chăn lông cừu tương đối to và mang đi theo bạn vào giữa mùa hè có vẻ khó có lời giải thích nào cho hợp lý được lắm.

Bạn cứ để ý mà xem đến ngay cả mùa đông các bạn đi xem phim trong rạp cũng không cần đến chăn lông cừu yuki đâu chứ mùa hè mà nhiệt độ cỡ tầm 40 độ mà cứ vác đi vác về cái chăn thì buồn cười thật. Có khi mấy em soát vé lại tưởng là bạn dấu cái gì ở trong cái chăn lông cừu cũng nên ấy chứ.

Lại mất công đứng giải trình hoặc là phải mở cái chăn ra cho mấy em ấy xem, xong lại đứng gập cho gọn gàng vào nữa, thế là tự nhiên cả hai bên đều mất thêm đến cả chục phút rùi.

Related Articles

Add Comment