Có nên giặt chăn lông cừu trước khi dùng?

Category: Kinh doanh 0 0

Có nên giặt chăn lông cừu trước khi dùng?

Chào mọi người, thấy rất nhiều khách hàng của cửa hàng đã inbox cho chúng tôi và hỏi rằng họ mua chăn lông cừu từ cửa hàng chúng tôi nhưng chưa dùng. Không phải vì họ không hài lòng với chất lượng mà sợ mang đi mang lại chăn sẽ bị bẩn. Vì thế có nhiều khách hàng hỏi có cần giặt chăn lông cừu nhập khẩu trước khi dùng không? Bài viết sau đây sẽ cùng giải đáp cho các bạn nhé.

Chăn lông cừu nhập khẩu có thể giặt trước khi dùng. Nhưng nếu bạn mua được chăn  chính hãng như ở cửa hàng chúng tôi thì không giặt cũng không sao vì nó được đựng trong bao bì chắc chắn và kỹ lưỡng nên không lo đến vấn đề bị bụi bẩn. Quá trình sản xuất chăn cũng rất đảm bảo. Vì thế, nếu không có thời gian thì bạn cũng có thể dùng luôn. Tuy nhiên, nếu bạn không mua ở cửa hàng chúng tôi và cũng không chắc chắn 100% là chăn đó là chăn lông cừu nhập khẩu chính hãng thì tốt nhất bạn nên giặt kỹ một lần trước khi dùng. Hơn nữa khi giặt như vậy cũng phần nào giúp bạn có thể nhìn ra đó có phải là chăn lông cừu morita chính hãng thật hay không? Bởi chăn chính hãng dù có giặt thì lông vẫn luôn mềm mại và giữ được độ bông của chăn, nhưng chăn lông cừu kém chất lượng thì trông sẽ nhàu đi trông thấy. Màu của lông cũng không được đẹp như ban đầu do nó bị nhuộm quá nhiều hóa phẩm. Sau khi giặt sẽ bị phai đi chứ không giữ màu như chăn chính hãng.

Nếu bạn giặt thì tốt nhất nên mang chăn lông cừu của mình ra tiệm giặt khô để giặt thay vì máy giặt nhé. Vừa đỡ tốn công sức lại không tác động quá mạnh đến chăn, làm chăn có thể bền lâu hơn. Ngoài ra thì do chăn không quá cồng kềnh nên cũng không tốn chi phí là bao nhiêu.

Related Articles

Add Comment