Có nên tập luyện với máy chạy bộ cơ

Category: Sức khỏe 0 0

Bạn đang muốn mua một chiếc máy chạy bộ, tuy nhiên bạn chưa biết nên chọn loại nào: máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thế nào là máy tập chạy bộ cơ còn máy chạy bộ điện xin để tới bài viết sau.

Máy chạy bộ cơ DL-916
Máy chạy bộ cơ động đa năng được bán tại cửa hàng thể thao Tài Phát.

Đặc điểm của máy chạy bộ cơ.

Máy chạy bộ cơ là dòng máy chạy bộ vận hành chủ yếu dựa vào sức người để chuyển động băng chạy, không giống máy chạy bộ điện là dùng động cơ trong quá trình vận hành. Cấu tạo của máy chạy bộ cơ tương đối đơn giản, rất dễ sử dụng đặc biệt là đối với những người không thông thạo về máy móc cũng có thể dùng được.

Người tập luyện sẽ phải tốn nhiều sức lực gấp đôi so với tập luyện cùng may chay bo dien cũng vì vậy mà nó sẽ không hoàn toàn phù hợp với người lớn tuổi tập luyện.

Những loại máy chạy bộ cơ.

May chay bo co được chia ra làm hai dòng sản phẩm chính là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Máy chạy bộ đa năng có thêm nhiều bài tập, ngoài ra còn được thiết kế thêm các chức năng khác như: chống đẩy, mát xa, xoay eo, tập thể lực….

Máy chạy bộ cơ Life 2098
Máy chạy bộ cơ 10 chức năng tập luyện.

Trên một số dòng máy chạy bộ cơ đa năng bạn có thể bắt gặp tính năng gập bụng như những chiếc máy tập cơ bụng hiệu quả.

Sử dụng thép chịu lực và phủ sơn tĩnh điện nên khung sườn của máy chạy bộ nói chung và máy chạy bộ cơ nói riêng có độ bền tương đối  cao. Thảm chạy không chỉ được hỗ trợ bởi các miếng đệm cao su giảm chấn mà còn được làm từ vật liệu chống trượt giúp người tập không bị đau chân.

Với sự trang bị tương đối đầy đủ trên màn hình hiển thị như tốc độ, thời gian, quãng đường hay như các chức năng đi kèm: jack nghe nhạc mp3 và cổng kết nối USB… giúp bạn thả lỏng trong quá trình tập luyện.

Ưu điểm có thể coi là nổi bật nhất của dòng máy tập chạy bộ này là giá thành rẻ hơn nhiều so với một số dòng sản phẩm máy chạy bộ điện.

Related Articles

Add Comment