Công nghệ HTC Scribe™

Category: Công nghệ 0 0

Việc sử dụng màn hình này cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng tay chạm nhẹ lên màn hình rồi đẩy qua trái hoặc qua phải là tự động các màn hình tính năng riêng theo thứ tự sẽ hiện ra. Hỗ trợ đẩy đủ Flash cùng sky a910 với việc hỗ trợ đầy đủ công nghệ web chuẩn định dạng HTML 5 nên đảm bảo việc trải nghiệm internet luôn luôn ở các giá trị đỉnh cao.

Công nghệ HTC Scribe™

Điểm độc đáo làm tablet HTC Flyer nổi bật so với các sản phẩm khác chính là chiếc bút đa phương tiện sử dụng công nghệ HTC Scribe™. Với công nghệ này, người dùng có thể khám phá và trải nghiệm sự tự nhiên trong những nét viết tay. Công nghệ HTC Scribe™, giúp người dùng có thể ghi chú, dien thoai sky a910 ký hợp đồng, vẽ tranh hay thậm chí là ghi chú các thông tin yêu thích lên bức ảnh hay trang web một cách dễ dàng và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Công nghệ này còn giúp việc ghi chú truyền thống trở nên thông minh hơn bằng việc tích hợp khả năng viết trực tiếp trên màn hình, rất tiện lợi cho các doanh nhân bận bịu. Tính năng mang tên HTCTìmemark™ giúp vega iron 2 người dùng có thể nghe lại đoạn âm thanh của một buổi họp đúng với thời gian mà họ đã ghi chú và các ghi chú này cũng có thể đính kèm vào lịch hẹn – giúp nhấc nhở cuộc họp sắp đến, người dùng sê biết được mình nên bắt đẩu ghi chú mới hay tiếp tục những thông tin từ cuộc họp trước đó trong trường hợp đó là những cuộc họp mang tính định kỳ. Ngoài ra, máy tính bảng HTC Flyer cũng cho phép đồng bộ hóa với Evernote™, dịch vụ và ứng dụng về ghi chú hàng đầu thế giới.

Related Articles

Add Comment