Cứ chơi game kim cương là người yêu không là gì

Category: Game 0 0

Cứ chơi game kim cương là người yêu không là gì

Đã tai game kim cuong là mình rất tập trung nhé, bình thường thì người yêu là số 2 chỉ sau bố mẹ thôi nhưng một khi trong tay đã có điện thoại để chơi game kim cương thì người yêu cũng chỉ đứng ở số n nào đó thôi. Hắn là hắn không thích bị đối xử như vậy tí nào đâu nhưng khổ thân lại chọn yêu phải con bé cứng đầu, bướng bỉnh như mình nên đành chịu.

tai game kim cuong mien phi

Muốn chơi là phải đầu tư kiểu ăn chơi không sợ mưa rơi ý. Để đầu tư chơi game kim cương, ngoài con điện thoại được xem là hơi smart phone của mình thì mình còn đầu tư thêm một em cục gạch đi kèm để nghe, nhận cuộc gọi hay nhắn tin với mọi người, trong đó với người yêu là nhiều nhất.

Nhưng mà mỗi lần tải game miễn phí mà người yêu có gọi cái là mình từ chối cuộc gọi một cách phũ phàng luôn, hoặc đến khi người yêu nhắn tin, khéo mấy chục tin mình mới nhắn lại một lần, do đợi chết rồi mới nhắn lại cả thể mà.

tai game kim cuong hd

Hồi đầu không biết lý do nên lúc mà gọi mãi không nhấc máy, nhắn tin không trả lời hắn còn nghĩ ra đủ các thể loại tình huống trong đầu, nào là mình đang đi chơi với anh chàng bảnh chọe nào đấu, rồi thì là mà mình bị đau ở đâu hay nhà đang xảy ra việc gì đó ghê gớm. Về sau mới biết lý do không thể đơn giản hơn là mình ngồi chơi game kim cương thì hắn giận mình mất hơn 1 tuần. Nhưng sau phải lò dò đến xin làm lành vì yêu quá không bỏ được hehe.

Related Articles

Add Comment