Cúm Singapore trong Kobar nổ ra

Virus cúm Singapore ở Tây Kotawaringin (Kobar) đã được hoành hành. Các bệnh truyền nhiễm ở bàn chân, bàn tay và miệng (KTM) không chỉ là ghi đè lên Madurejo sáu trai trong làng, Quận Nam Arut (Arsel), thị trấn Pangkalan Bun, nhưng cũng trong Kumai Quận.
KHÓC: Natia (1,2 năm), bệnh nhân cúm singapore, khóc trên đùi (ảnh trên).  Trong khi Nazril (2 năm), nhăn mặt khi người mẹ đã cho cô một loại thuốc bôi mà cũng bị ảnh hưởng bởi sự chân bệnh, bàn tay và miệng (KTM) là.  Cả hai đều là w
“” Từ các dữ liệu nhập vào, các trường hợp cúm Singapore tiếp tục tăng trong Pangkalan Bún, “Trưởng Puskesmas Arsel, Rita Way, thứ Hai (2016/04/11) cho biết.
Thật không may, ông không thể cung cấp cho các dữ liệu chính xác sự gia tăng về số lượng các trường hợp cúm singapore nó. Nhưng, ngoài các Madurejo, đã đề cập trong đó có nằm trong khu vực của làng Mendawai.
Trong khi ở các Kumai Quận, một trong số đó đã được phát hiện ở Sungai đá, cách đây hai tuần. Các bác sĩ ban đầu chỉ nói rằng đó là bệnh đậu mùa.
” Sau khi khỏi bệnh, nó nhận ra các bác sĩ mới biết rằng con trai tôi bị cúm singapore. Tôi nghe nói rằng cũng có một người đau khổ ở làng Kumai Hulu, “Baskoro, tấn cúm cha mẹ của các nạn nhân trên sông Đá Singapore cho biết.

Related Articles

Add Comment