Đã mất tiền chụp ảnh cưới lại ôm cả cục tức vào người

Category: Dịch vụ 0 0

Đã mất tiền chụp ảnh cưới lại ôm cả cục tức vào người

Nhiều người khi nhận album sau khi chụp ảnh cưới ở nha trang đã gần như tống album vào trong xó tủ và không muốn nhìn lại nữa. Vì nó được xem là một kỷ niệm chả đáng nhớ chút nào trong đời. Đúng là chỉ cần hơi lơ là và không tìm hiểu kỹ hơn một chút thôi là đã phải trả một cái giá tương đối đắt rồi, vì phải tra hơn 10 triệu, mất một ngày chụp ảnh cưới chính kèm mấy ngày trước đó thấp tha thấp thỏm, nói chung là tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của.

Khi bước tay vào chụp ảnh cưới vũng tàu là trong lòng đã có chút nghi ngại về độ thành công của bộ ảnh rồi vì váy cưới đang mặc không thích chút nào mà vẫn phải mặc do đây là cái váy cưới đẹp nhất còn sót lại của studio, quá gấp nên cũng không kịp thuê của studio khác. Cách trang điểm cũng không thích chút nào, thợ chuyên nghiệp nhưng dù trang điểm nhiều bước vẫn không xinh được bằng bình thường quẹt qua chút phấn chút son.

Ekip chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm cũng không quan tâm, không hỏi han gì nhiều. Chỉ giữ duy nhất một kiểu trang điểm cho toàn bộ lần thay trang phục cả ngày. Tóc thì chỉ gỡ ra chứ cũng chẳng làm gì cho phù hợp mặt cả. Ngày nóng mà chụp ảnh chen chúc, tóc tai xõa xượi, cảm thấy bề ngoài thảm lắm rồi mà vẫn bắt tạo dáng cười đùa càng kiểu. Đành phải làm cho có chứ chẳng có cảm xúc gì luôn. Nên khi chụp ảnh cưới xong cũng chẳng hi vọng gì. Chọn ekip có giá chụp nhiều hơn nơi khác rất nhiều mà chất lượng phục vụ chưa chắc được một nửa.

Related Articles

Add Comment