Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak – fordthudo24h.com

Ford Ranger Wildtrak được xem như một trong những dòng xe cao cấp nhất trong phân khúc xe bán tải của Ford. Là dòng xe 5 chổ đầu tiên được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay

danh-gia-xe-ford-ranger-wildtrak

GIÁ TRỊ

Những điều tốt nhất trong cuộc sống có thể được tự do, tất cả mọi thứ chi phí khác. Trong trường hợp của Ford Ranger Wildtrak, nó đắt hơn so với hầu hết – nhưng có nhiều đánh giá cao, từ bộ ghế bọc, điều khiển giọng nói của hệ thống âm thanh và điều hòa không khí và một camera lùi mà sẽ hiển thị ở phía sau có thể nhìn qua gương. Giá khởi điểm là  57,390$ cho các hướng dẫn sáu tốc độ, vì vậy hầu hết người mua sẽ được lập cho  59,390$ cộng trên đường chi phí / đại lý sau khi đánh dấu vào hộp cho sáu tốc độ tự động. Cạnh tranh duy nhất của nó là 56.990 $ Nissan Navara ST-X và Volkswagen Amarok cuối cùng tại 58.490 $.

danh-gia-xe-ford-ranger-wildtrak-1

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Mà hiển thị đa chức năng 5 inch màu sắc không phải là lớn nhưng vị trí lõm làm cho nó nhìn trừng trừng chứng minh, điều khiển bằng giọng nói cho Bluetooth / hệ thống âm thanh / điều hòa không khí thực sự hiểu tôi và hướng dẫn chồng lên quan điểm của camera lùi của chết chính xác. Ford cho biết có 23 gian xếp hàng và nó thoải mái xử lý với các mảnh vỡ một gia đình gồm bốn thành viên thường nạp vào xe.

danh-gia-xe-ford-ranger-wildtrak-4

NỘI THẤT CAO CẤP

Nó hông để có hình vuông, dựa trên phản ứng với xe bán tải Ford Ranger và Ranger Wildtrak nói riêng. Thiết kế này được Broadmeadows dựa trên; Ford và Mazda chia sẻ các nhiệm vụ kỹ thuật nhưng sau đó đã đi theo cách riêng của họ trong xe. Ford là chiến thắng cuộc chiến đó, dựa trên các số liệu bán hàng so với BT-50.

Nội thất được đẳng cấp hàng đầu, quá. Ghế hỗ trợ trước và sau có nghĩa là bên cạnh ôm truy cập những gì ít cuộn cơ thể Wildtrak có và các điều khiển là khá trực quan – phải mất ít hơn một phút để ghép hai điện thoại, kết nối iPod và bản đồ địa điểm đến trên các công cụ tìm kiếm.

danh-gia-xe-ford-ranger-wildtrak-3

AN TOÀN

Ranger dual-cab / BT-50 là phương tiện tốt nhất-đâm trong lớp này, với sự đánh giá của ANCAP 35,72 ra khỏi 37. Holden ‘s Colorado là tiếp theo tại 35,09, tiếp theo là VW Amarok tại 32.99. Các cơ quan bảo vệ tai nạn lưu ý nguy cơ chấn thương ngực nghiêm trọng là nhẹ cho Wildtrak chống cận biên cho Amarok. Các Navara chỉ giá bốn sao. Kit an toàn tiêu chuẩn trên Ford Ranger Wildtrak chạy từ sáu túi khí để ABS với hệ thống ổn định, hỗ trợ phanh khẩn cấp và giảm nhẹ rollover.

danh-gia-xe-ford-ranger-wildtrak-5

VẬN HÀNH

Xe này lớn không nên xử lý cũng như các xe Ford Ranger Wildtrak không. Việc tạm đình chỉ công ty cắt giảm các cuộn cơ thể mong đợi. Thương mại-off là đi xe hơi hoảng hốt về những vi phạm đường nhỏ, giống như dải kim loại tham gia phần cầu vượt, nhưng nó đã không tồi tệ hơn so với kích thước trung bình chia sẻ các garage Carsguide rằng tuần sedan. Và kích thước vật lý có nghĩa là nó có một vòng tròn chuyển 12,7 mét, do đó, nó không phải là điều dễ dàng nhất để đậu xe tại một trung tâm mua sắm ngoại ô.

Camera phía sau offsets này nhưng hai con lợn guinea Carsguide đặt phía sau bánh xe (nam và nữ) không thích cố gắng để đánh giá các điểm pivot khi đậu xe ngược. Đó là cái giá bạn phải trả cho một chiếc xe 5.35m mà sẽ mang năm người, kéo 3,35 tấn (các towbar là tiêu chuẩn) hoặc chuyên chở một tấn bụi bẩn trong bồn tắm sau. Flip-side là họ thích trang trí nội thất, đã rất ấn tượng với khả năng tăng tốc và yêu sự chú ý Ford Ranger Wildtrak nhận được trên r OAD.

ĐIỀU KHIỂN

Điều này có thể là một chuyến đi về phía hoang dã, nhưng nó được thực hiện ở cấp tương đối và mặc dù kích thước, sử dụng nhiên liệu có thể so sánh với một kích thước trung bình xăng sedan. Trong ngắn hạn, nếu bạn muốn có một xe bán tải 4×4 và có thể đủ khả năng đó, đi hoang dã. Phục vụ giới hạn giá là đóng băng trên những gì đã có một thỏa thuận ngọt ngào.

Ford Ranger Wildtrak

Warrenty: Ba năm / 100,000km bán lại: N / A Dịch vụ gian: 12 tháng / 15,000km Động cơ: 3.2L turbodiesel năm xi-lanh; / 470Nm 147kW Transmission: Sáu tốc độ sử dụng, sáu tốc độ tự động; 4WD Body: 5.35m (L), 1.85m (W), 1.85m (H) Trọng lượng: 2,2 tấn Phụ: Full-size Thirst: 9.6L / 100km diesel, 259g / km CO2

Related Articles

Add Comment