Đau đầu dữ dội khi mỗi lần xem phim con heo

Category: Tin tức 0 0

Suốt một năm qua, cứ mỗi lần xem phim con heo, chàng thanh niên 25 tuổi người Mỹ lại cảm thấy đầu như muốn nổ tung, đau dữ dội.

Theo các chuyên gia thần kinh học đang trực tiếp điều trị cho anh tại Mỹ cho biết rằng, cơn đau đầu không đau trực tiếp mà đau từ từ, nó đau trong khoảng 5 phút đầu lúc băt đầu xem video và tầm vào khoảng 6 đến 10 phút đau dữ dội.

Chàng thanh niên này không có tiền sử đau nửa đầu hay các vấn đề liên quan đến đau đầu do căng thẳng. Anh cũng khẳng định mình không hề bị đau đầu dữ dội như thế khi quan hệ, khi “tự sướng” và chưa từng bị tai nạn giao thông gây ảnh hưởng đên vùng đầu. Các bác sĩ kiểm tra cho anh đưa ra kết quả thể chất và thần kinh của anh hoàn toàn bình thường.

Các chuyên gia phỏng đoán nguyên nhân gây ra đau đầu dữ dội khi xem phim con heo của anh là do sự thay đổi của các dây thần kinh ở mặt, cằm nên nó gây cảm giác đau và cảm xúc được đẩy lên cao trào khi anh băt đâu xem các bộ phim nhạy cảm và hình ảnh khiêu dâm.

Tại bệnh viện New Delhi, tiến sĩ Amy Joe một chuyên gia thần kinh học cho biết đau đầu có 2 dạng đó là đau đầu sơ cấp là các vấn đề liên quan đến hoạt động tình dục: ban đầu đau đầu ở giai đoạn tiền cực khoái và sau cùng là khi đã đạt được cực khoái. Trong đó, giai đoạn đau đầu tiền cực khoái chỉ chiếm hơn một phần tư trong tổng số các trường hợp từng được ghi nhận. Trường hợp này cũng là căn bệnh mà người thanh niên mắc phải. Hiện nay khoa học vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân chính xác hai dạng đau đầu trên. Để điều trị chứng đau đầu này người thanh niên cần uống thuốc và tập thể dục, ăn uống điều độ trước khi xem phim con heo.

Related Articles

Add Comment