Đến Hội An khám phá khu nghỉ dưỡng

Category: Du lịch 0 0

Hoi An Riverside Bamboo Resort:

Đầu tiên phải kể đến khu nghỉ đưỡng này, nơi đây là một Resort nằm cách trung tâm thành phố Hội An tầm khoảng 1 km.

Các công trình trong Resort này đều được xây dựng theo những chuẩn sao chất lượng tối thiểu đạ 3 sao trở lên, và hoàn toàn được xây dựng theo thiết kế các công trình nhà cổ phù hợp với khu phố cổ Hội An. Riêng các phòng nghỉ bên trong được thiết kế theo các phong cách hiện đại nhất hiện nay, và luôn có đầy đủ tất cả các tiện nghi cho quý khách nghỉ ngơi.

>>>Xem thêm: du lich 30 04 tu ha noitour sapa tháng 3 được tổ chức bởi  cong ty du lich dai viet

Ngoài các phòng nghỉ thì trong khu nghỉ dưỡng này cũng có rất nhiều các nhà hàng, hay các quán cà phê, các quán bar dành cho du khách thư giãn hay thưởng thức các món ăn ở Hội An ngay trong Resort. Quý khách còn có thể được thư giãn theo các tour du thuyền độc đáo, du thuyền bên sông và ngắm khug cảnh phố cổ, cụ thể như ngắm các bảo tàng, đền thờ hay các ngôi chùa xunh quanh phố cổ. Giá phòng dịch vụ trong Resort này với phòng gường đôi hoặc 2 giường đơn là 1200 000 – 1500 000 VNĐ cho một đêm, riêng các phòng có hướng ra vườn hoặc sông có giá khoảng 2200 000 – 2700 000 VNĐ cho một phòng một đêm.


Sunrise Hoi An Resort

Một khu nghỉ dưỡng khác ở Hội An đó chính là nơi này, có địa điểm nằm ở trên bờ sông Cửa Đại được xếp hạng chuẩn 5 sao. Các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sang trọng và quan trọng là đạt chuẩn 5 sao. Nơi đây cách phố cổ Hội An khoảng bán kính 4 km, chỉ mất khoản 30 phút lái xe là quý khách đến được Hội An đến Phố Cổ. Trong khu Resort có hai hồ bơi, và có nhiều các dịch vụ cho quý khách lựa chọn như Spa, tenis,… hay nhiều các dịch vụ khác.
Giá phòng trong khu Resort này phòng giường đôi hoặc 2 gường đơn có giá 3.800.000 – 5.000.000 VNĐ cho một phòng một đêm, nếu bạn đi theo gia đình có thể dùng phòng trọn gói là 5 – 6,5 triệu, ngoài ra bạn có thể thuê các biệt thự giá từ 10400 000 – 30 000 000 VNĐ cho một chuyến đi của mình.

Related Articles

Add Comment