Đeo kính cận mà vẫn tính nhầm tiền bò nhúng dấm

Category: Kinh doanh 0 0

Đeo kính cận mà vẫn tính nhầm tiền bò nhúng dấm

Thế mới khổ chứ, đeo kính cận mà vẫn tính nhầm tiền bò nhúng dấm chứ, thế có chết không cơ chứ. Làm sao bây giờ, lúc ở quán thì không tính ra đến khi về nhà rùi thấy có gì đó bất ổn mới ngồi tính lại thì mới thấy thiếu đấy chứ. Đến lúc đấy mới đi tìm cái kính cận để ngồi soi tiền thì đúng là nhầm thật rùi, mà còn nhầm tiền to cơ ấy chứ, ôi tôi sót ruột quá đi mất thui.

IMG_2473

Chỉ tại đi ăn mà quên cái kính cận ở nhà nó khổ thế đấy, biết thế mang béng đi theo cho xong nhưng lại còn lười cơ. Chỉ tại cái tội để ở trên tầng ba mà mình thì đang đứng ở dưới tầng một nên lười chạy lên quá, chứ bình thường mình đi đâu cũng mang theo kính cận mà. Đúng là số mình tháng này mất tiền mà, mới đầu tháng đã mất một khoản rùi giờ lại thêm khoản này nữa thì đúng là số thật rùi, tiếc mà chẳng thể làm gì được cả.

IMG_2169

Cái kính mắt giá rẻ chết tiệt, hại đời mình, từ giờ đến cuối tháng chỉ có hít khí giời mà sống thui. Hôm nay đã lên gân lên cốt lắm mới dám làm một bữa đi ăn ngon đấy, chứ cả tuần vừa rùi chỉ hít thở đều đặn với ăn cơm hộp mang theo thui chứ có dám đi ra ngoài ăn gì đâu. Tất cả tại cái tính lười không chịu lên lấy kính cận xuống mà nó hại đời mình thế đấy các bạn ạ, có ai thương tình cái thân thui thì cho tui xin mấy đồng tiêu đến cuối tháng có được không vậy, tháng sau tui trả.

Related Articles

Add Comment