Đeo kính rayban ngồi bán sinh tố

Category: Kinh doanh 0 0

Đeo kính rayban ngồi bán sinh tố

Mùa đông rét mướt, đi ra ngoài còn ngại, chẳng ai muốn rẽ vào hàng nước ép hoa quả hoặc sinh tố cả vì lạnh quá. Chị bán sinh tố ngồi đeo kính mắt cao cấp ngủ gật cả chiều, dưới người thì ôm cái chăn cho ấm, ngồi ngoài trời gió rét lắm, quán thì không kín nên chẳng thể bật điều hòa được. Không biết có phải là chị chủ cửa hàng không hay chỉ là người đi bán hàng thuê chỉ biết là đang ngồi buồn quá, lại quấn chăn ấm nên đang ngủ gật thui.

IMG_5559

Chẳng bù cho chị bán thịt xiên nướng, chẳng có thời gian mà đeo kính rayban ngủ gật nữa, lúc nào cũng luôn tay luôn chân từ sáng đến tối, lúc nào hết thịt thì thui. Trời lạnh thế này, ai cũng muốn làm mấy xiên thịt cho ấm người mà lại đỡ đói lòng nữa chứ. Thậm chí là trời mưa mọi người làm văn phòng cũng ngại ra ngoài đường nên bữa điểm tâm thường gọi bánh mì thịt xiên nướng về văn phòng ăn với nhau, nên hàng của chị rất đắt hàng.

IMG_5562

Đấy cùng làm người bán hàng, trong khi người thì đeo kính rayban người thì không có cả thời gian ăn cơm. Bán hàng cũng hơn nhau cái duyên đấy, nhưng bù lại thì mùa hè chị bán hàng sinh tố lại đắt hàng, làm luôn tay luôn chân. Ngơi tay ra lúc nào là thấy họ ngồi gọt hoa quả, nhưng chị bán thịt xiên nướng thì cũng không ít việc đâu nhé, lượng hàng cũng bán được không kém hơn mùa đông là bao nhiêu đâu. Chẳng biết chị bán thịt xiên nướng thì để tiền đi đâu cho hết nhỉ, suốt ngày thấy ngồi làm lấy đâu thời gian mà đi chơi nữa.

Related Articles

Add Comment