Đi công viện cẩn thận mất kính rayban nhé

Category: Kinh doanh 0 0

Đi công viện cẩn thận mất kính rayban nhé

Ở công viên là chỗ rất đông người, nơi đây là nơi sinh hoạt công cộng nên có rất nhiều kiểu người khác nhau, trẻ con có, người lớn có, người già có người trẻ có và cả những đối tượng chuyên trộm cắp côn đồ lưu manh cũng có. Những người này thấy ai hở ra cái gì là trộm ngay, thậm chí để ý sơ hở của người khác để lấy trộm đồ, nên nếu mang kính rayban đắt tiền ra công viên thì nên cẩn thận nhé.

kinh-rayban-clubmaster

Mà tốt nhất là không nên những thứ đắt tiền kiểu như kính rayban đến những nơi công cộng như ở công viên, có mang đến đấy cũng chẳng ai biết bạn đang dùng hàng hiệu đâu. Nhưng những con mắt trộm cắp thì tinh nhanh lắm, chỉ cần lướt qua là chúng biết bạn đang dùng vật có giá trị đấy. Chúng mà có ý đồ định cướp thì bạn khó lòng bảo vệ được lắm, chúng thường đi thành từng tốp đông mà, hơn nữa chúng rất manh động, trong công viên lại rộng nên chúng tẩu thoát rất nhanh.

kinh-rayban-clubmaster2

Nếu bạn chót mang kính rayban ra công viên thì nên cất kính cho cẩn thận, còn nếu thấy có ai đó nhòm ngó cái kính của bạn với con mắt khác lạ thì bạn di chuyển đến những chỗ đông người lớn nhé. Để nếu chúng có ý định hành động thì bạn cứ hô to lên mọi người sẽ xúm vào giúp bạn, chứ bạn mà chạy ra chỗ vắng là chúng lợi dụng để hành xử cướp đồ của bạn đấy. Lúc đi về nên gọi người nhà đến đón nhé, là thanh niên nam thì càng tốt như vậy bạn sẽ bảo vệ được đồ của mình.

Related Articles

Add Comment