Đi để yêu thêm cuộc sống

Category: Du lịch 0 0

Nếu bạn chưa từng có ý đinh đi đâu xa khỏi cái vùng đất bạn sinh sống thì bạn chẳng khác nào câu chuyện dân gian“Ếch ngồi đây giếng”. Hãy thoát khỏi cái vỏ bọc của chính mình và đi thôi chờ gì nữa.

  1. Đi được thoải mái trò chuyện với người lạ

Bạn đang là một thằng ngại giao tiếp, thời trang lính  đơn giản bạn chỉ đi học về rồi núp vào 4 góc tường, chán thì chơi game, hết chơi game lại xem phim abc. áo lính  Đó chính là nguyên nhân khiến bạn ngại giao tiếp. quần lính  Hãy đi để thoải mái trò chuyện với người lạ, trò chuyện một cách vô tư, thoải mái bởi họ đâu có biết bạn là ai. Nếu  họ có bán như hoa quả, rau..hãy mua ủng hộ họ nhé.

2.Đi xa bằng xe máy giúp ta học được cách xử lý vấn đề

Bạn ở nhà và mỗi lần hỏng xe, hỏng máy tính bạn luôn vòi tiền rồi đi ra quán sửa. Nhưng nếu bạn đang đi phượt bỗng dưng chiếc xe của bạn hỏng giữa đường,bạn chẳng lẽ ngồ khóc hu hu chờ bụt lên cứu. Không có chuyện đó đâu. Hãy tự xử lý tình huống ấy cho chính bản thân mình, có thể là dắt bộ hàng chục cây số mới có được quán sửa xe. Bạn yên tâm đi, rắt bộ xe sẽ không làm bạn xấu hổ đâu, nó là bài học giúp bạn có thể tự giải quyết được vấn đề đó.

3.Đi xa học cách tiếp kiệm

Bạn ở nhà và mỗi lần tiêu tiền của bố mẹ,bạn cảm thấy nó là việc làm hết sức bình thường. Nhưng bạn đi xa nhà một thời gian, không ai cấp tiền cho bạn. Bạn tiêu sạch số tiền bạn có mà không hề đắn đo suy nghĩ. Và rồi những ngày còn lại bạn trắng túi và nếu may mắn bạn sẽ được nhận vào làm thời vụ tại một vài quán ăn nhỏ bên đường. Thử lao động chân tay, làm lụng vất vả, bạn mới thấy kiếm đồng tiền khó như thế nào và bạn sẽ biết quý trọng những đồng tiền hơn đó.

 

Related Articles

Add Comment