Đi hái lá sen có cần đeo kính rayban

Category: Kinh doanh 0 0

Đi hái lá sen có cần đeo kính rayban

Các bạn ở đây có ai biết tại sao lại phải đi hái lá sen không? Không phải để chơi đâu nhé, lá sen cũng có nhiều tác dụng lắm nhé, mà nhất là con gái chúng mình rất thích. Đấy là để giảm cân nhé, vừa hiệu quả lại rẻ nữa nhưng mà không phải ai cũng biết đến bài thuốc này đâu. Đây là bài thuốc dân gian vẫn truyền cho nhau đấy. Thế đi lái lá sen thì có cần đeo kính mắt đẹp không hả các bạn?

Thường thì hái lá sen thì đi vào lúc nào cũng được, tiện thì đi vào sáng sớm, không tiện thì đi vào trưa chiều gì đấy. Nếu đi vào sáng sớm thì thui, còn đi vào trưa chiều trời nắng thì đeo kính râm rayban thui, có ai nói gì đâu. Một mình ở giữa hồ sen, nhìn thấy người còn khó chứ ai mà để ý xem bạn có đeo cái gì không mà phải xấu hổ. Cứ miễn là bạn thấy thoải mái để không bị chói mắt mà làm cho nhanh thui, chứ sung sướng gì đâu khi giữa trưa nắng mà phải ra hồ sen ngồi cơ chứ, mồ hôi thì chảy ròng ròng, người chẳng đen thui ấy chứ.

Mà các bạn đừng nhầm nhé, lá sen này mang về phải xử lý đấy nhé, không phải cứ thế dùng luôn được đâu. Lá sen sau khi hái về phải mang khơi khô, rùi cất vào chỗ khô ráo để dùng dần, hàng ngày mang ra đun nước để uống. Mà nói là để giảm cân nhưng cũng đừng uống nhiều nhé, vì lá này uống vào cũng rất buồn ngủ đấy. Uống lá sen khô vào xinh xắn rùi thì thoải mái diện đồ thui, kính rayban cứ gọi là tung xòe mà dùng nhé.

Related Articles

Add Comment