Eco life capitol với vấn đề phong thủy

Category: Nhà đất 0 0

Eco life Capitol tuy mới được tiến hành xây dựng cách đây không lâu, mới chỉ một vài tháng nhưng đã có nhiều người săn đón, tìm hiểu các thông tin liên quan tới dự án này. Bởi bất cứ ai khi mua nhà thì cũng mong muốn đó là ngôi nhà mình ở cả đời, ngôi nhà đem lại sự ấm áp, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Nên hầu hết các khách hàng ngoài giá cả cũng quan tâm tới phong thủy của khu chung cư Eco life Capitol.

Khi mua nhà chung cư, ngoài những vấn đề mà các gia chủ có thể tự lựa chọn như vị trí tầng, vị trí phòng, các đồ đạc nội thất trong nhà thì còn những vấn đề liên quan tới phong thủy khác có thể xem ngay từ khi Eco life Capitol mới chỉ có cái móng. Đó chính là ở vị trí địa lý và các khu vực xung quanh.

Eco life Capitol nằm ở khu vực dẫn tới cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội, cực kỳ đẹp và tiện lợi về cung đường đi lại. Ở xung quanh có tập trung nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, các trung tâm thương mại lớn. Và đặc biệt ở ngay quanh chung cu Ecolife Capitol có nhiều cây xanh, hồ lớn. Tính về mặt phong thủy thì việc có cây xanh sẽ giúp không khí được trong lành, tẩy uế và hồ có nước sẽ tạo sự gần gũi với thần linh, đem lại nguồn năng lượng lớn.

Hiện ban phụ trách xây dựng Eco life Capitol đang gấp rút tiến hành tạo ra các khu nhà mẫu để các gia chủ tương lai của chung cư hình dung được hình dáng căn hộ mình sẽ ở. Các khu nhà mẫu sẽ đưa quý khách tới những không gian tuyệt đẹp cùng với lối bài trí sang trọng. Việc tận dụng tối đa diện tích sử dụng, thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải hài lòng. Diện tích phòng ngủ rộng 15m2, phòng khách rộng rãi, nhà vệ sinh lớn,…

Dưới đây là một vài hình ảnh để các bạn tham khảo:

Toàn cảnh ngôi nhà chung cư Eco life Capitol:

Bếp ăn được thiết kệ hiện đại, trang trọng:

Related Articles

Add Comment