Em sắp bị bội thực vì chụp hình cưới giá rẻ rùi

Category: Dịch vụ 0 0

Em sắp bị bội thực vì chụp hình cưới giá rẻ rùi

Đúng là vào cái mùa cưới kẻ khóc người cười, người nào được cưới thì cười sung sướng vì hạnh phúc, người nào bị mời cưới thì khóc méo cả mắt. Không khóc mới lạ, một tháng có tận cả chục cái đám cưới thì làm gì còn lương. Chưa kể đi đến đâu cũng thấy các cô dâu tương lai bàn tán xôn xao về chụp hình cưới giá rẻ nữa. Các nàng ấy đang bình luận và trao đổi thông tin cho nhau rùi cùng hẹn lịch đi chụp nữa.

Các nàng bình luận xem chụp hình cưới giá rẻ nhưng ở đâu mới là rẻ nhất, thi nhau ngồi kể các địa điểm mình biết ra xem những chỗ mà mình biết đã được coi là rẻ nhất hay chưa. Nếu là rẻ nhất rùi thì các nàng khác bu quanh và xin địa chỉ và tấm tắc khen giỏi ghê. Còn nếu chưa là rẻ nhất thì lại đi bu lấy nàng nào tìm được nơi chụp hình cưới giá rẻ nhất, và lại tiếp tục xin địa chỉ và tiếp tục bài ca ngợi cô bạn kia.

Mình ngồi ở ngoài mà cũng bị bội thực luôn ấy, giờ tuy không lấy chồng nhưng cứ hỏi chụp hình cưới giá rẻ ở đâu chắc em cũng phải kể ra được khoảng dăm bảy cái. Đấy, ngày nào cũng bị tra tấn bằng cái chủ đề này không thuộc mới lạ đấy, mưa dầm thấm lâu mà. Em mà không thuộc thì tức là chắc chắn đầu óc em có vấn đề rùi, hoặc nó không có nếp gấp. Phải nói là em có sức chịu đựng phi thường, chứ mấy anh ngồi xung quanh ấy nhìn thấy mặt ngắn tũn ngán ngẩm lắm rùi ấy vậy.

Related Articles

Add Comment