Facebook cho phép gửi video có độ dài 15 giây

Category: Công nghệ 0 0

Quay video sinh động gửi cho bạn bè đã và đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, Facebook cũng đã cập nhật tính năng này.

Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể trải nghiệm tính năng gửi video ngắn 15 giây cho bạn bè thông qua Messenger. Trước đó, Facebook đã thực hiện cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Messenger của mình cho người dùng hệ điều hành iOS. Tham khảo cách tải camera360 về máy để sử dụng ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại.

Facebook cập nhật tính năng gửi video

Theo đó, điểm quan trọng nhất của lần cập nhật này là người dùng có thể sử dụng tính năng chia sẻ video có độ dài tối đa 15 giây nhanh chóng ngay trong ứng dụng. Được biết, tính năng gửi video này cũng tương tự như tính năng chụp ảnh tức thời mà Facebook đã cập nhật trên phiên bản tai facebook. Tuy nhiên, với việc cho phép cập nhật video trên nền tảng messenger, bạn hoàn toàn có thể gửi 1 lời chúc mừng sinh nhật hay tường thuật trực tiếp cho bạn bè về sự kiện mình tham gia. Đây quả là tính năng thú vị và đáng mong đợi.

gui video facebook

Sau khi Chủ tịch của PayPal David Marcus điều hành bộ phận Messenger của Facebook lên nhậm chức, ông đã có sự thay đổi lớn đối với ứng dụng Messenger. Bằng việc bổ sung ứng dụng này, Facebook Messenger có thể cạnh tranh tốt hơn với các ứng dụng OTT trên thị trường, đặc biệt với lới thế người dùng rất lớn của Facebook.

Để trải nghiệm tính năng này, bạn có thể cập nhật Facebook Messenger trên kho ứng dụng AppStore. Thời gian tới, người dùng tai facebook mien phi cho android sẽ được cập nhật tính năng.

Related Articles

Add Comment