Ford Ranger hỗ trợ tốc độc đi trên nền đất

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Ford Ranger hỗ trợ tốc độc đi trên nền đất

Bạn cũng có thể đã nghe nói về các đội đua Bluebird trước, nó có chứa các thành viên gia đình hậu duệ của Sir Malcolm Campbell người đã phá vỡ kỷ lục tốc độ đất vào năm 1924 khi ông đã đạt đến 124 dặm một giờ trên “Pendine Sands” của Carmarthen Bay, nằm ở phía nam bờ biển xứ Wales. Bây giờ hầu như 90 năm sau sự kiện đó, tập đoàn đang cố gắng để phá vỡ kỷ lục khác trên bãi biển rất giống nhau.

Các đội Pembroke Bluebird hiện đang thiết lập để phá vỡ kỷ lục tốc độ xe thế giới điện với sự giúp đỡ của Ford Ranger. Các bền Ford Đón xe tải sẽ kéo theo các ‘Bluebird’ đến và đi từ các triển lãm, thử nghiệm phiên và thậm chí cố gắng kỷ lục thế giới của nó với sức kéo trong lớp tốt nhất của nó lên đến 3,000kg.

Bluebird là nổi tiếng như là chiếc xe điện nhanh nhất ở châu Âu và vẫn giữ kỷ lục về tốc độ hiện tại từ phiên phá vỡ kỷ lục mới nhất của nó vào năm 2000 đã diễn ra trên bãi biển cùng tại Pendine Sands. Tài xế Don Wales, là người cháu trai của Sir Malcolm Campbell, giữ bảy hồ sơ lớp từ nhiều khác nhau chiều dài và xe kích cỡ đó là điểm khác biệt của dòng xe bán tải Ford Ranger và dòng xe gia đình Ford EcoSport hay Ford Everest.

Các tay đua Electric là mẫu thứ hai để đi theo tên Bluebird và tại dài 26 feet và nặng khoảng 1,060kg được cung cấp bởi một 300 tế bào pin Nickel Cadmium. Cấp điện cho hai động cơ không chổi than hướng vành đai động cơ cho phép sức mạnh to lớn của 1.100 Nm mô-men xoắn đỉnh bánh xe phía sau của nó.

Ford Ranger đang được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động là một Ranger Thunder, được trang bị một chiếc taxi chở đôi và rất đầy đủ 2,5 lít TDCi Engine. Người quản lý dự án Martin Rees nhận xét trên các phương tiện hỗ trợ được cung cấp bởi Ford chú ý liên kết lịch sử giữa mối quan hệ Sir Malcolm với Ford và chỉ huy một thời gian của mình tại khu vực Anh của Ford. Cũng đề cập đến các sự kiện kỷ hiện nay là kỷ niệm của công ty xe hơi Ông Rees nhận xét rằng việc bẻ ghi lại sẽ là một cách tuyệt vời để đánh dấu sự thành công của công ty.

Đội Bluebird đã buộc phải hoãn lại nỗ lực cho các kỷ lục thế giới trở lại vào tháng Tám khi xe của họ bị hư hỏng sau khi chạm ổ gà. Người lái xe Joe Wales đã cố gắng để phá vỡ các tổ phụ mình ghi lại và ông nên thành công sẽ nhìn thấy anh ta trở thành thế hệ ra trong gia đình để phá vỡ kỷ lục về tốc độ.

Ford đã cam kết cung cấp và giới thiệu một loạt các mẫu xe hoàn toàn chạy điện và hybrid vào năm 2013 như một phần của chiến lược điện tử toàn cầu của nó. Đã Ford Transit kết nối Mô hình điện đã thấy thành công lớn trên con đường của Anh cùng với thay đổi xe hybrid khác đã được thử nghiệm đường trong năm qua.

Related Articles

Add Comment