Giám đốc sở rộng mở

Category: Ẩm thực 0 0

–  Chúc cho Hải Đông có được một tư lệnh trưởng văn võ toàn tài như anh Thiên. Chúc cho tư lệnh trưởng tài cao chí lớn ngày một thăng quan tiến chức để xứng tầm với người vợ nữ hoàng sắc đẹp!

Ông Vang nâng cao ly rượu chúc đuổi:

–  Chúc cho con đường quan chức của giám đốc sở rộng ban xe may cu tai ha noi mở và thẳng tắp hướng về phía trước. Chúc cho hạnh phúc đẹp như mơ của gia đình chú em mãi mãi là niềm ao ước của tất cả mọi người chúng tôi!

Tiếng vỗ tay hoan hô rào rào nổi lên. Có một anh chàng nhân viên nào đấy nhãng quên, tưởng đây như buổi nhậu bia hơi ngoài cửa hàng Vườn hoa Chéo mỗi chiều, mới phởn chí nâng cao ly rượu Tây óng ánh sắc vàng hổ phách và ngào ngạt hương thơm mà gào rõ to :" Zô !". xe avante 2015 Đáp lại chỉ có vài tiếng hưởng ứng lẹt đẹt như tiếng pháo xịt :" zô,zô " và cái nhìn sắc lẹm như dao tỏ ý không hài lòng từ phía Mai Thành Thiên. Không khí bữa tiệc có vẻ như bị chùng đi vài tích tắc, nhưng ngay sau đấy lại tự động tăng tốc trở lại náo hoạt như thường.

Cơm nước xong, Thiên trực tiếp mời ông Hằng và Mậu mỗi người vào nghỉ Iphone 5 trong một phòng khách sang trọng có chăn ga gối đệm, có điều hoà và TV tủ lạnh. Còn chú lái xe cũng được đưa vào một phòng nghỉ bình dân ở tầng dưới. Thấy cách phân biệt đối xử rõ là bỉ mặt nhau quá, chú lái mới lịch sự cảm ơn, thoái thác là phải xuống nghỉ dưới xe để tiện bảo vệ, vì sợ kẻ cắp chôm chỉa mất cặp gương chiếu hậu vừa mới lắp hôm qua. 

Related Articles

Add Comment