Giới thiệu về rèm lá dọc một màu

Hiện nay, rèm lá dọc một màu được khá nhiều người yêu thích. Vậy, đặc điểm của rèm lá dọc một màu là gì và rèm lá dọc này thường được sử dụng cho các không gian nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin rèm cửa sổ văn phòng  sau đây.

  1. Đặc điểm của rèm lá dọc một màu

– Rèm lá dọc một màu cũng giống như các loại rèm lá dọc khác, có khả năng cản nhiệt cùng cản sáng

– Rèm lá dọc một màu cũng có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

– Khổ vải của rèm lá dọc 1 màu thường là 9 – 12mm

– Rèm lá dọc một màu cũng có thể xoay lật 180 độ, hay kéo dạt sang 1 hay 2 bên dễ dàng như loại rèm lá dọc khác.

– Khả năng cản sáng của rèm lá dọc này cũng phụ thuộc vào chất liệu làm nên rèm lá dọc.

– Đặc biệt, loại rèm lá dọc này không có hoa văn hay họa tiết chỉ có màu trơn.

đặc điểm rèm lá dọc

  1. Không gian thích hợp để sử dụng rèm lá dọc một màu.

Mỗi một không gian riêng biệt sẽ có một loại rèm cửa thích hợp riêng vì vậy, để có thể chọn được rèm cửa thích hợp với không gian phòng của mình, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng, xem xét mục đích sử dụng của của không gian phòng, tè đó chọn ra được rèm cửa hài hòa với căn phòng.

Mỗi một loại rèm lá giá rẻ  cũng sẽ có những đặc điểm riêng biệt để có thể phù hợp với mỗi không gian, chẳng hạn như rèm có độ cản sáng cao sẽ thích hợp với phòng khách vì phòng khách có nhiều cửa sổ và đón ánh sáng mặt trời nhiều, còn phòng ngủ nên chọn loại rèm có màu sắc trầm và độ cản sáng tốt vì phòng ngủ cần nhiều sự riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối.

rèm một màu

Còn với rèm lá dọc một màu này, những không gian mà có cửa sổ luôn mở là không gian thích hợp nhất cho loại rèm lá dọc này. Rèm lá dọc giúp cho không gian phòng luôn thoáng mát, đồng thời cũng ngăn chặn bụi, côn trùng bay vào trong phòng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về rèm lá dọc một màu,rèm của roman giá rẻ  bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại rèm lá dọc tốt nhất cho không gian phòng của mình.

 

Related Articles

Add Comment