Gối vỏ đỗ và gối bông cái nào tốt hơn????

Category: Nội Ngoại thất 0 0

Thị trường chăn everon  luôn biến động không ngừng với đa dạng các dòng sản phẩm, mẫu mã kiểu dáng  phong phú, màu sắc được cách tân rất thời thượng. Từ những sản phẩm truyền thống đến những sản phẩm mới nhất hiện nay đều có những công dụng và ý nghĩa riêng.

everon

Với dòng sản phẩm gối cũng vậy, hiện thương hiệu Everon đã có rất nhiều các loại gối khác nhau: gối bông, gối than hoạt tính, gối nước mát…Vậy chọn ra hai sản phẩm là gối vỏ đỗ và gối bông ép để so sánh về tính năng và chất lượng sản phẩm.

Gối bông  Everon, đệm everon  được coi là sản phẩm truyền thống và ra đời từ khá sớm, với nguồn nguyên liệu phổ biến nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc là bông ép được kiểm định rõ ràng và nghiêm ngặt qua các khâu sản xuất khép kín và công nghệ hiện đại. Gối bông có hai loại là gối dầy và mỏng, tùy vào sức khỏe và sở thích từng người có thể dùng loại gối khác nhau. Gối bông thoáng mát cho bạn cảm giác êm ái thư giãn khi nghỉ ngơi, đồng thời với độ dày được thiết kế khoa học giúp định vị và nâng đỡ phần cổ và đầu cho bạn tư thế ngủ khoa học và hợp lý, giảm nhiều bệnh về xương khớp. Sản phẩm gối bông là sản phẩm đáng tin cậy và phù hợp cho mọi lứa tuổi và loại hình người sử dụng.

mua đệm everon

+   Gối vỏ đỗ là sản phẩm còn tương đối mới với người tiêu dùng, đặc biệt với gia đình có người già, trẻ con, người bệnh dòng sản phẩm này cũng đang được họ quan tâm. Gối vỏ đỗ được làm từ đỗ xanh, giúp thấm hút mồ hôi tốt, thanh nhiệt hạ sốt cho người bệnh… cũng được coi là sản phẩm khá tiện ích. Nhưng nguy cơ nấm mốc, bọ ròi.. khi sử dụng sản phẩm này cũng rất cao nếu như vỏ đỗ không được sơ chế sạch sẽ và khoa học theo quy trình. Do đó khi lựa chọn gối vỏ đỗ bạn nên chọn loại vỏ đỗ già, được phơi sấy kỹ lưỡng, vỏ gối là vải thô thoáng mát giúp thấm hút mồ hôi.

>.dem bong ep gia re

Related Articles

Add Comment